vũ khí chiến lược

Cập nhập tin tức vũ khí chiến lược

Triều Tiên tuyên bố thử vũ khí chiến lược mới

Truyền thông nhà nước Triều Tiên cho biết, Bình Nhưỡng đã tiến hành thêm một vụ thử nghiệm vũ khí tấn công không người lái dưới nước, có khả năng mang đầu đạn hạt nhân.

Triều Tiên chuẩn bị duyệt binh, khả năng 'khoe' vũ khí chiến lược mới

Nhiều người dân Triều Tiên đã về thủ đô Bình Nhưỡng chuẩn bị cho cuộc duyệt binh hoành tráng ngày 10/10 nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Lao động.

Kim Jong Un viếng cha và ông nội dịp năm mới

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã tới viếng Cung Thái Dương, nơi đặt thi hài của hai cố lãnh đạo Triều Tiên Kim Nhật Thành và Kim Jong Il, sau khi ông cảnh báo sẽ công bố một "vũ khí chiến lược mới".

Triều Tiên khuyên Mỹ 'đừng khiêu khích' nếu muốn cuối năm yên bình

Triều Tiên tuyên bố các vụ phóng thử gần đây sẽ "được ứng dụng trong phát triển vũ khí chiến lược" nhằm ngăn chặn Mỹ, đồng thời cảnh báo Washington kiềm chế khiêu khích.

Vì sao Nga triển khai vũ khí chiến lược đến Crưm?

Nga điều các máy bay ném bom chiến lược Tu-22M3 và hệ thống tên lửa Iskander tới bán đảo Crưm nhằm đối phó với lá chắn tên lửa Mỹ.

Mỹ điều hàng loạt chiến cơ F-16 tới Hàn Quốc

Không quân Mỹ sẽ triển khai 12 chiến cơ F-16 Fighting Falcons tới Hàn Quốc nhằm thể hiện cam kết giữ vững an ninh khu vực của Lầu Năm Góc.

Điểm mặt vũ khí nguy hiểm nhất Chiến tranh Lạnh

Trang National Interest mới đây đã đưa ra danh sách bình chọn những loại vũ khí nguy hiểm nhất trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh.

Những loại vũ khí giúp Mỹ 'vươn tay' khắp thế giới

Những loại vũ khí cho phép Mỹ nhắm trúng mọi kẻ thù trên khắp hành tinh khi cần.

Điểm mặt dàn vũ khí Mỹ bủa vây Triều Tiên

Hầu hết các vũ khí chiến lược khủng nhất của Mỹ đều quy tụ sát Triều Tiên, nhằm gửi 'thông điệp mạnh mẽ' tới Bình Nhưỡng sau vụ thử hạt nhân và tên lửa.

Mỹ đưa thêm vũ khí chiến lược tới bán đảo Triều Tiên

Mỹ và đồng minh Hàn Quốc đã thảo luận về việc điều thêm nhiều vũ khí chiến lược Mỹ tới bán đảo Triều Tiên sau khi Bình Nhưỡng tuyên bố đã thử bom nhiệt hạch.