vùi lấp

Cập nhập tin tức vùi lấp

Nhân chứng kể giây phút đất đá sạt lở khiến 3 người tử vong ở Hà Tĩnh

Nhân chứng kể lại, khoảng 15 phút sau khi 18 công nhân vào lán trại trú mưa, đất đá sạt lở bất ngờ ập xuống. Mọi người tháo chạy tán loạn, nhưng 3 công nhân không kịp thoát ra, bị đất đá vùi lấp dẫn tới tử vong.

Sập nhà 1 người tử vong ở TP Thủ Đức khi đang khắc phục phần xây cơi nới sai

Cơ quan chức năng ở TP Thủ Đức xác định, người đàn ông bị vùi lấp tử vong trong quá trình chủ nhà tự nguyện thực hiện tháo dỡ bộ phận công trình xây dựng lấn chiếm rạch.

Sạt lở đất đá ở Lâm Đồng vùi lấp 2 vợ chồng, 1 người chết

Sạt lở bờ taluy trong mưa lớn ở Lâm Đồng khiến đất đá vùi lấp căn nhà có 2 vợ chồng đang ngủ làm 1 người tử vong.

Cứu nạn tàu hết nhiên liệu trong gió giật cấp 11

Tàu cá trên đường chạy về bờ tránh bão bị hết nhiên liệu thả trôi và gọi trợ giúp. Tàu hải quân được điều động cứu nạn trong gió giật cấp 11.

Sập nhà hàng ở TQ, nhiều người bị vùi lấp

Vào lúc 22h đêm qua (3/3), tầng 2 nhà hàng đặc sản biển và món ăn Tứ Xuyên có tên Hồng Vận ở quảng trường Minh Phát, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến đột nhiên đổ sập trong lúc có nhiều thực khách đang dùng bữa.

Mỏ thạch cao đổ sập, vùi lấp hàng chục người

Một khu mỏ thạch cao ở Trung Quốc đã bị sập sáng sớm nay (25/12), khiến hàng chục công nhân bị vùi lấp dưới lòng đất.


Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ vùi lấp 8 người ở Cao Bằng

Sau 6 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể ông Triệu Sành Khuôn, nạn nhân cuối cùng trong vụ cả gia đình bị vùi lấp do lở núi tại Cao Bằng đã được tìm thấy.

Thời sự trong ngày: 'Chuyện lạ' về CSGT Đà Nẵng

 Mưa lớn, nửa quả đồi vùi lấp 8 người; 'Chuyện lạ' về cảnh sát giao thông Đà Nẵng; Từ người rửa cát sỏi đến giọng đọc huyền thoại của VTV; Cả phố ám ảnh về thi thể cặp đôi trong nhà trọ

Đội mưa tiễn 8 người một nhà bị vùi lấp trong mưa lũ

Có lẽ, đây là lần đầu tiên Nhà tang lễ này tiến hành lễ an táng cùng lúc cho nhiều người như vậy.

Sạt lở vùi 9 người ở Hạ Long, 8 người đã chết

Ông Hồ Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND TP.Hạ Long cho biết, công tác tìm kiếm những người mất tích trong đống đổ nát ở phường Cao Thắng vẫn được tiếp tục.  

Tìm thấy cả trăm thi thể người leo núi bị tuyết vùi ở Nepal

 Cảnh sát và các tình nguyện viên ở Nepal vừa tìm thấy thi thể của khoảng 100 người leo núi cùng dân làng bị chôn vùi trong một trận lở tuyết do trận động đất ngày 25/4 gây ra.

Sập hầm, vùi lấp 2 phu vàng

Chiều tối nay (1/1,) ông Bùi Quang Minh, Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh cho biết, đã huy động hàng chục người đào bới tìm kiếm thi thể của 2 phu vàng bị lấp do sập hầm.