Sau 1 tuần tiến hành bình chọn, gương mặt VĐV Đột Kích được yêu  thích không ai khác chính là FD.Rambo. Vượt qua rất nhiều gương mặt sừng sỏ khác như Bbc, Shady, Aly... với số phiếu áp đảo, Rambo quả thật là một trong những VĐV có lượng fan hùng hậu nhất làng Đột Kích Việt Nam.

FD_Rambo – Bùi Đình Văn ở offline Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi tại Hà Nội

Chàng trai trẻ tới từ Hà Nội sở hữu bản năng sniper cực kỳ sát thủ trong game nhưng ngoài đời lại cực kỳ thân thiện, dễ gần và là một đồng đội tuyệt vời. Thường xuyên tham dự các giải đấu lớn nhỏ và hiện tại, Rambo cùng Freedom Gaming đang là một trong các ứng cử viên nặng ký nhất cho giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 S1.

Sở hữu khuôn mặt “baby” nhưng Rambo là một sniper khiến kẻ địch phải luôn dè chừng trong từng bước di chuyển

Dĩ nhiên, chúng ta cũng không thể quên những thành tích thi đấu đáng nể mà ngay từ khi còn rất trẻ, Rambo đã đạt được. Những danh hiệu đáng mơ ước như giải 3 WCA 2015, giải nhất CFSi 2015, giải nhất CFS 2016… quả là không dễ dàng đạt được đối với một VĐV có tuổi đời còn rất trẻ như Văn (sinh năm 1996). Ngoài những thành tích này, Văn còn nổi tiếng là một VĐV thân thiện, hài hước và khá dễ gần nên việc anh chàng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan hâm mộ, khán giả là hoàn toàn dễ hiểu.

Rambo tại WCA 2016

… và Rambo ngoài đời thực – dễ gần, thân thiện và vui vẻ

Mặc dù vậy, đối với các VĐV chuyên nghiệp Đột Kích góp mặt trong danh sách bình chọn, chắc hẳn mỗi người trong số họ đều tự hiểu rằng dù không chiến thắng trong cuộc bình chọn, nhưng họ vẫn luôn là nhà vô địch trong trái tim của người hâm mộ. Đây mới chính là yếu tố then chốt, giúp các VĐV hiểu rằng sự ủng hộ từ người hâm mộ, từ khán giả luôn tồn tại mạnh mẽ bên cạnh sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của họ.

Kết quả bình chọn chung cuộc (lượt vote):

 • Bùi Đình Văn (FD_Rambo): 81924
 • Lê Tiến Chinh (B_Bbc): 52012
 • Mai Thanh Phong (B_Shady.MTP): 22190
 • Trịnh Duy Hoài An (B_Aly.Aly): 14010
 • Tô Thanh Tùng (Vol_KimNgan): 10611
 • Nguyễn Đức Hưng (B_Rita-NDH): 9259
 • Phạm Quốc Khánh (CRS_KZ): 7847
 • Phạm Tấn Phát (B_PhatK.Yeon): 6442
 • Phạm Thanh Tài (B_Kayle): 4272
 • Huỳnh Hữu Phước (RK_HuuPhuoc): 3840

Một lần nữa chúc mừng Văn “Rambo” Bùi đã chiến thắng trong cuộc thi bình chọn VĐV được yêu thích giải đấu Đột Kích CFEL 2017 S1 – Lượt đi. Hy vọng rằng, với sự ủng hộ mạnh mẽ của các fan hâm mộ và khán giả, Rambo sẽ thi đấu khởi sắc hơn nữa và cùng đồng đội đưa Freedom Gaming lên những đỉnh cao mới!


Cuộc bình chọn vận động viên được yêu thích nhất giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 season 1 được tổ chức là cơ hội để cộng đồng game thủ Đột Kích dành tặng tình cảm và thể hiện sự mến mộ của mình cho các vận động viên chuyên nghiệp. Sẽ có 2 lượt bình chọn, căn cứ theo kết quả thi đấu của các VĐV trong giải đấu Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 Season 1 ở 2 lượt Đi - Về trong vòng League của giải đấu.Đột Kích CFEL (Crossfire Elite League) là giải đấu chuyên nghiệp bộ môn Đột Kích được tổ chức định kỳ 2 lần/năm kể từ 2017. Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích cho cộng đồng mà còn là cơ hội để những người chơi có tài năng, đam mê và nhiệt huyết trở thành game thủ chuyên nghiệp thực thụ với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn. 


Đột Kích CFEL (Crossfire Elite League) là giải đấu chuyên nghiệp bộ môn Đột Kích được tổ chức định kỳ 2 lần/năm kể từ 2017. Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích cho cộng đồng mà còn là cơ hội để những người chơi có tài năng, đam mê và nhiệt huyết trở thành game thủ chuyên nghiệp thực thụ với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn.