Warren Buffett

Cập nhập tin tức Warren Buffett

Tỷ phú Warren Buffett "bắt đáy" cổ phiếu TSMC

Ngày 14/11, công ty đầu tư Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett thông báo đã mua vào hơn 4,1 tỷ USD cổ phiếu gã khổng lồ bán dẫn TSMC, động thái đáng kể hiếm hoi của huyền thoại chứng khoán vào lĩnh vực công nghệ.

Microsoft mua lại Activision, tỷ phú Warren Buffett ‘lãi đậm’

Quỹ đầu tư Berkshire Hathaway của tỷ phú Buffett đã mua 1 tỷ USD cổ phiếu Activision Blizzard vào quý IV/2021, ngay trước khi Microsoft đồng ý thâu tóm hãng game với giá 68,7 tỷ USD.

Tỷ phú Bill Gates xây lò phản ứng hạt nhân tỷ USD

Đôi bạn thân tỷ phú Bill Gates và Warren Buffett sẽ xây dựng lò phản ứng hạt nhân thế hệ mới trị giá 1 tỷ USD tại Wyoming, Mỹ.  

Điều hành đế chế đầu tư 40 năm, Warren Buffett nhận lương bao nhiêu?

Từ năm 1980, Warren Buffett chỉ nhận một mức lương và con số này chỉ bằng một phần nhỏ so với lương của các CEO doanh nghiệp lớn tại Mỹ...

Tài sản của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett vượt 100 tỷ USD

Nhà đầu tư huyền thoại người Mỹ Warrent Buffett hôm nay (11/3) được ghi nhận trị giá 100 tỷ USD, theo danh sách tỷ phú của Bloomberg.

Những tỷ phú 'không bao giờ động đến' Bitcoin

Giới đầu tư Bitcoin chắc hẳn không bao giờ nên kỳ vọng vào một số nhân vật, ví dụ như Warren Buffett, Mark Cuban, hay Carl Icahn - những tỷ phú nói không với đồng tiền mật mã này.

Bill Gates, Mark Zuckerberg được gia đình hỗ trợ thế nào để thành công?

Nhiều tỷ phú thành danh một phần cũng nhờ sự giúp đỡ, hậu thuẫn của gia đình, nhưng chúng ta thường quên đi chi tiết này khi nhắc đến họ.

Các tỷ phú giàu nhất thế giới chọn sống trong những căn nhà bình dị

Sở hữu khối tài sản trong mơ nhưng thay vì sống trong những dinh thự xa hoa, nhiều tỉ phú lại lựa chọn ngôi nhà khiêm tốn.

Phi vụ 100 USD, bước ngoặt cuộc đời vị tỷ phú số 1

Tỷ phú từng giàu nhất thế giới và cũng là NĐT huyền thoại cho biết bước ngoặt trong cuộc đời ông chính là quyết định đầu tư 100 USD. Và tác động “khổng lồ” của nó có lẽ chính là khối tài sản 82 tỷ USD hiện có.

Tỷ phú Warren Buffett dạy con tiết kiệm tiền như thế nào

Tỷ phú Warren Buffett khẳng định các bậc cha mẹ cần dạy con cái cách quản lý tài chính ngay từ khi chúng còn nhỏ.

Thuộc nhóm giàu nhất thế giới, Warren Buffett chỉ dùng điện thoại cổ giá 20 USD

Warren Buffett đã khoe chiếc điện thoại lật với giá chỉ khoảng 20 đô la của mình trong cuộc phỏng vấn với CNBC, và điều đặc biệt là đây là chiếc điện thoại Samsung trong khi Apple mới là công ty ông đầu tư nhiều nhất.

Các tỷ phú đô la vẫn đi xe bình dân dù trong tay không thiếu tiền

Giàu "nứt vách đổ tường", các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Mark Zuckerberg, Jack Ma hay Jeff Bezos chỉ lái những chiếc xe "cỏ".

Tỷ phú Warren Buffett bật mí cách đơn giản gia tăng thu nhập

Nhà đầu tư huyền thoại - tỷ phú thế giới Warren Buffett có một lời khuyên dành cho giới trẻ: Tập trung vào việc học cách viết lách và trình bày rõ ràng.

Cặp vợ chồng đa cấp lừa tỷ phú Warren Buffett dùng tiền mua hơn 90 xe sang

Theo các nhà điều tra liên bang, cặp vợ chồng đa cấp lừa tỷ phú Warren Buffett chi 340 triệu USD để moi hơn 800 triệu USD của các nhà đầu tư đã mua ít nhất 90 chiếc xe sang, du thuyền bằng tiền từ vụ lừa đảo này.

Tỷ phú Warren Buffett bị đôi vợ chồng đa cấp lừa 340 triệu USD

Nguồn tin của Bloomberg khẳng định tỷ phú Warren Buffett có thể vô tình chi 340 triệu USD cho cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp đã moi hơn 800 triệu USD của các nhà đầu tư.

Tỷ phú Warren Buffett không tin mảng giải trí Apple sẽ thành công

Cơ hội thành công của Apple trong mảng giải trí bị tỷ phú nổi tiếng Warren Buffett nghi ngờ bởi đã có quá nhiều đối thủ mạnh thống trị lĩnh vực này.

'Tiền nhiều để làm gì' của Đặng Lê Nguyên Vũ và cách các tỷ phú nói về tiền

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bộc bạch tiền với quyền không để làm gì; tỷ phú USD Phạm Nhật Vượng, ông chủ Tập đoàn Vingroup lại chưa bao giờ xem tiền là mục tiêu mà chỉ là công cụ, phương tiện để làm việc.

Thăm tư dinh của tỷ phú giàu thứ ba thế giới

Nhà riêng của tỷ phú Warren Buffett tọa lạc tại một khu dân cư yên tĩnh ở Omaha, bang Nebraska, Mỹ.

Những tỷ phú, doanh nhân thành công nhất thế giới như Bill Gates, Jeff Bezos giữ gìn hạnh phúc gia đình như thế nào?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, giữ gìn hạnh phúc gia đình là một công việc khá vất vả.