Wargaming hôm nay công bố bản cập nhật nội dung cho World of Tanks: Xbox 360 Edition. Đã có trên toàn cầu, bản cập nhật này bổ sung thêm 7 pháo chống tăng Mỹ, bao gồm huyền thoại M18 Hellcat, 2 bản đồ mới, gói bổ sung để nâng hạng tăng, cũng như cập nhật những Xbox Live Achievements mới.
Quan trọng nhất, bản cập nhật cũng giới thiệu hệ thống cập nhật hiệu ứng thời tiết cho các bản đồ, với mưa, tuyết và chế độ ban đêm, đầu tiên trên toàn hệ thống World of Tanks.
 
Bản cập nhật mới với nhiều nội dung hấp dẫn
 
Ngoài ra, tính năng đặc biệt cho Xbox 360 Edition, Chế độ thời tiết được bổ sung vào game cùng với chế độ trận đánh mới và xe mới, cập nhật tăng…
Người chơi có thể chờ những tính năng và cải thiện sau ở bản cập nhật này:
 

** Hệ thống thay đổi thời tiết – Lần đầu tiên tại World of Tanks, trải nghiệm trận đấy trong 3 điều kiện thời tiết khác nhau: Mưa, tuyết và đêm tối. Chuẩn bị để chiến đấu với cả những yếu tố này cùng với quân địch.

** Hai chiến trường mới:

       Vịnh Fisherman — Lợi dụng cơ hội phục kích tuyệt diệu với những sườn đồi được che khuất bởi các bụi cây, thêm vào đó là sự kết hợp của không gian mở và địa hình mấp mô.

       Abbey — Tìm cổng của tu viện ở điểm cao nhất trên đồi và khám phá những con đường cho phép đi từ Bắc – Nam.

** Pháo chống tăng Mỹ - loại bỏ quân địch từ khoảng cách xa với 7 pháo chống tăng mới hứa hẹn có tốc độ nhanh, súng và khả năng xuyên thấu tuyệt đỉnh: M8A1, T49, M18 Hellcat, T25/2, T28 Prototype, T30, T110E4.

** Gói cập nhật tăng mới – súng, có rất nhiều súng! Có rất nhiều lựa chọn có thể mang đến khả năng tùy biến sâu hơn cho tăng trong chuỗi tech tree. Sử dụng những gói cập nhật tăng này để nghiên cứu hoặc dành được súng mới mà không cần bỏ những module đã đạt được trước đó.

Xbox Live Achievements — Bổ sung thêm 8 achievement mới trong World of Tank: Xbox 360 Edition để nâng điểm game của bạn.

Tăng Xô – Viết Premium— kiếm thêm bạc và tăng kỹ năng kíp lái với 5 tăng mới —Valentine II, Matilda IV, IS-6, SU-122-44, và Churchill III—đã được giới thiệu đầu tuần này.

Các loại tăng mới với tính năng độc đáo

Để đăng ký chơi World of Tanks: Xbox 360 Edition miễn phí, vui lòng truy cập: www.worldoftanks.com/xbox
 
 
Về World of Tanks: Xbox 360 Edition
 
World of Tanks: Xbox 360 Edition là game online MMO lối đánh đồng đội sử dụng các phương tiện thiết giáp giữa thế kỷ 20. Game này đã đánh dấu thương hiệu giải trí đầu tiên được phát triển bởi Wargaming, theo sau nó là game MMO miễn phí trên máy tính thành công vang dội  World of Tanks với hơn 80 triệu người chơi trên toàn thế giới.
World of Tanks: Xbox 360 Edition mang đến trải nghiệm thú vị về các vũ khí chiến tranh chiến lược trong điều kiện thi đấu đồng đội là chìa khóa để chiến thắng, tất cả được thiết kế riêng cho Xbox 360. Dành lợi thế hoàn toàn của Xbox live, game hỗ trợ hệ thống phát triển và tùy biến sâu rộng, bao gồm cả những tính năng như là achievements và kết nối trận đấu trực tuyến.
 
Đức Quang