World of Warships được phát triển bởi Wargaming – hãng game biết đến khá nhiều với sản phẩm kế thừa của VTC là World of Tanks. Trong 14/12 vừa qua, World of Warships đã ra mắt giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, nhiều tín đồ yêu thích thể loại game quân sự tại Việt Nam đã có được may mắn lần đầu tiên trải nghiệm tựa game hải chiến bom tấn này. Tuy nhiên, do số lượng vé kích hoạt để tham gia không đủ, nhà phát triển Wargaming đã quyết đỉnh ra mắt bản Beta test thứ 2 vào ngày mai tức 23/01/2015.

Phiên bản Beta test của World of Warships trong tháng 1 có tên gọi 'Wings over the Water' Beta Weekend. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn tìm hiểu khám phá thêm những hệ thống chiến hạm phức tạp cũng như những điểm thú vị khác so với phiên bản test trước trong World of Warships. Với những game thủ đã có mặt trong bản test lần trước vẫn có thể sử dụng tài khoản để truy cập bình thường. Còn lại những game thủ chưa có code thì có thể đăng ký tại đây! hoặc sẵn sàng nhận code trong event sắp tới của GameSao.

Đợt Beta test lần này game thủ sẽ được nghiên cứu sơ đồ chiến thuật của hai đế quốc là Mỹ và Nhật với rất nhiều các chiếm hạm hạng nặng như tàu khu trục, tàu tuần dương, đại chiến hạm và tàu sân bay. Trong đó, lớp chiến hạm Yamato và Nagano, tàu tuần dương Mogami và khu trục Shimakaze của Nhật. Ở phía Mỹ sẽ có lớp tàu Pensacola, Fletcher và tàu sân bay Essex.

Trailer hoành tráng phiên bản Beta test của World of Warship

Cuối cùng, cơ chế phát triển, nâng cấp tàu chiến trong World of Warships cũng không thực sự có nhiều khác biệt so với World of Tanks. Theo đó, người chơi sẽ có thể lựa chọn cách nâng cấp, phát triển các loại tàu chiến theo sở thích mà không lo bị "phế". Chắc chắn World of Warships sẽ mang lại những trải nghiệm mới nhất cho game thủ bằng những cuộc chiến trên biển chưa từng có ở Việt Nam. 

Minh Vũ