tàu chiến

Cập nhập tin tức tàu chiến

Theo nguồn tin giấu tên từ lực lượng an ninh bán đảo Crưm, Hải quân Nga đã chọn được soái hạm mới cho Hạm đội Biển Đen.

Sự thực sức mạnh của soái hạm Nga vừa bị chìm

Tàu tuần dương mang tên lửa dẫn đường Moskva, soái hạm của Hạm đội Biển Đen Nga, hôm 14/4 đã bị chìm khi đang được kéo về cảng.

Hình ảnh tuần dương hạm Nga 'trúng tên lửa Ukraine' bốc cháy

Giới chức Ukraine cho biết, tàu Moskva của Nga bị trúng tên lửa Neptune của nước này, khiến nó bốc cháy.

Mỹ trừng phạt ngành đóng tàu chiến và khai thác kim cương Nga

Bộ Tài chính Mỹ hôm 7/4 đã liệt hai tập đoàn lớn của Nga trong lĩnh vực đóng tàu chiến và khai thác kim cương vào danh sách trừng phạt.

Nhật phát hiện động thái lạ của các tàu đổ bộ Nga

Quân đội Nhật hôm nay (17/3) cho biết, đã phát hiện 4 tàu chiến đổ bộ cỡ lớn của Nga di chuyển gần các hòn đảo của nước này khi nó đi về phía tây, có thể hướng tới châu Âu.

 

Tàu chiến Việt Nam luyện tập, tập trận cùng Hải quân các nước

Tàu 015-Trần Hưng Đạo luyện tập chung trên biển cùng tàu hộ vệ F734 Vendémiaire của Hải quân Pháp trên vùng biển Khánh Hòa. Tàu 016-Quang Trung tham gia diễn tập Hải quân đa phương MILAN năm 2022 tại Ấn Độ.

Tàu hộ vệ tên lửa của Việt Nam lần đầu diễn tập hải quân ở Ấn Độ

Tàu Hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam vừa lên đường sang Ấn Độ tham dự diễn tập Hải quân đa phương MILAN 2022 tại thành phố Visakhapatnam (Ấn Độ) từ ngày 25/2 - 4/3.

Điểm danh chiến hạm hiện đại của hải quân Thái Lan

Ngoài bộ ba tàu sân bay Chakri Naruebbet, tàu khu trục lớp KNOX và tàu hộ vệ tên lửa DW-3000F, hải quân Thái Lan (RTN) còn sở hữu nhiều tàu hiện đại khác.

Xem chiến hạm Nga tập trận cùng Trung Quốc và Iran

Giới chức quân sự Nga cho biết, các chiến hạm của nước này từ hôm 18/1 đã tham gia cuộc tập trận CHIRU-2Q22 cùng Trung Quốc và Iran ở Vịnh Oman.

Xem loạt tàu chiến Nga bất ngờ xuất hiện ở vùng biển gần nước Anh

Một nhóm 6 tàu chiến đổ bộ của Nga đã đột ngột xuất hiện ở vùng biển gần lãnh thổ Anh hôm 19/1, khiến nhiều nước châu Âu phải điều tàu hải quân theo dõi.

Hình ảnh chiến hạm Đức rời bến Nhà Rồng

Dự kiến, tàu chiến Bayern F217 sau khi rời Việt Nam sẽ lên đường tới Sri Lanka.

Hình ảnh chiến hạm Đức cập cảng Nhà Rồng

Hôm nay, khinh hạm "Bayern" đã cập cảng Nhà Rồng tại TP.HCM. Chào mừng tàu đến thăm Việt Nam có Đại sứ CHLB Đức TS. Guido Hildner.

Pháp có nguy cơ mất hợp đồng tàu chiến nhiều tỷ USD vào tay Mỹ

Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 10/12 vừa phê chuẩn một hợp đồng bán tàu chiến và các gói nâng cấp hiện đại có tổng trị giá lên tới 9,4 tỷ USD cho Hy Lạp.

Mỹ bị cáo buộc thử thách khả năng phòng thủ của Nga ở Biển Đen

Bộ trưởng Quốc phòng Nga cáo buộc, Mỹ đang cử các chiến hạm trang bị tên lửa mạnh đến Biển Đen để dò xét liệu Moscow có sẵn sàng ứng phó với chúng hay không.

Cận cảnh mẫu tàu chiến đắt giá gây tranh cãi nhất của Mỹ

Tàu chiến đấu ven bờ LCS mới nhất của Mỹ được biết tới là một trong những tàu chiến gây tranh cãi nhất của Hải quân nước này.

Đi 'hái' nấm, ngắm cá lạ trong 'những ngôi mộ dưới đáy biển'

Thổ Nhĩ Kì vừa mở một loại hình du lịch vô cùng độc đáo để tưởng niệm thế chiến thứ nhất: công viên biển quy tụ 28 xác tàu.

Sức mạnh tàu chiến Anh vừa cập cảng Cam Ranh

Tàu HMS Richmond của Hải quân Hoàng gia Anh đã cập cảng Cam Ranh, Khánh Hòa vào sáng 1/10, bắt đầu chuyến thăm 4 ngày ở Việt Nam.

Pháp bán cho Hy Lạp một loạt chiến cơ, tàu chiến

Tổng thống Pháp Macron hôm nay (28/9) cho biết, Hy Lạp đã đồng ý mua các máy bay chiến đấu đa nhiệm Rafale và ba tàu khu trục của nước này.

Nga cảnh báo Anh hậu quả tái xâm phạm lãnh hải

Đại sứ Nga tại Anh cảnh báo London sẽ phải hứng "các hậu quả" nếu tái lặp việc để tàu chiến Anh di chuyển qua lãnh hải của Nga gần Crưm.

Hai tàu hộ vệ của Việt Nam tranh tài 'Cúp biển' cùng đội Nga, Trung Quốc

Tại Quân cảng của Hạm đội Thái Bình Dương thuộc Hải quân Liên bang (LB) Nga ở TP Vladivostok sáng nay (22/8) diễn ra lễ khai mạc môn thi “Cúp biển” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2021.