Hôm nay, Wargaming trân trọng thông báo World of Warships sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/9/2015. Sau khi thống trị mặt đất với World of Tanks, chinh phục bầu trời với World of Warplanes, World of Warships chính thức ra mắt, đem chiến tranh hải quân đến với người chơi khắp mọi nơi. Tựa game mang đậm tính chiến thuật trong các trận đánh hải quân sẽ ra mắt với bốn lớp tàu chiến, cùng hàng trăm đơn vị tàu chiến cũng như vô vàn chiến thuật để chiến thắng trong các trận đánh ngoài đại dương.

“Với đợt Open Beta thành công vừa qua, Wargaming tự tin ra mắt chính thức tựa game hoành tráng tiếp theo của mình,” Fred Menou, Trưởng Ban Phát Hành Toàn Cầu, phát biểu. “Cùng với 2 triệu người tham gia và trung bình mỗi người chơi bỏ ra 3 giờ chơi mỗi ngày, chúng tôi đã có sẵn một hạm đội thuyền trưởng sẵn sàng tham gia các trận đánh hải chiến.”

Vào Ngày 17 Tháng 9, người chơi sẽ có bốn lớp tàu chiến riêng biệt để điều khiển, kể cả những tàu chiến huyền thoại đi vào lịch sử như tàu chiến Yamato và tàu sân bay Midway. Hai nhánh công nghệ đầy đủ của Mỹ và Nhật từ ngày ra mắt, cùng hàng trăm tàu chiến từ Anh Quốc, Đức và Liên Bang Sô Viết, và những tên tuổi như Warspite, Tirpitz Aurora cũng sẽ tham gia trận chiến. Tổng cộng, có hơn 80 tàu chiến lịch sử được tái hiện trong trò chơi, và sẽ có thêm nhiều quốc gia khác sẽ xuất hiện tong năm nay.

Để biết thêm thông tin mới nhất, vui lòng truy cập website chính thức tại:

Giới thiệu World of Warships:

World of Warships là tựa game chiến tranh sử thi miễn phí mới nhất của Wargaming. Chỉ huy một hạm đội hải quân với những chiến hạm nổi danh trong lịch sử, nâng cấp các thiết bị quan trọng và sẵn sàng thống trị đại dương trong World of Warships.

Với bốn loại tàu chiến, vô số nâng cấp, môi trường được thiết kế đầy chiến lược. Cuộc chiến dường như không bao giờ là đủ và mỗi trận đánh là một trải nghiệm riêng độc đáo. Phong cách chơi chiến thuật bất tận cùng với nhịp độ trận đánh nảy lửa hứa hẹn sẽ chào đón bạn trong World of Warships!

Trang chủ chính thức:

Giới thiệu về WarGaming:

Wargaming hiện là nhà phát triển và phát hành game trực tuyến tiên phong và gặt hái nhiều thành công trên thị trường game miễn phí nhiều người chơi (F2PMMO). Từ một công ty nhỏ được thành lập năm 1998, Wargaming đã phát hành hơn 15 tựa game. Hiện nay, Wargaming đang tập trung phát triển mạnh mảng game đồng đội nhiều người chơi lấy ý tưởng chiến tranh giữa thế kỷ XX với những cuộc hành quân chiến xa World Of Tanks, không chiến World of Warplanes và thủy chiến World of Warships. Sự kết hợp tinh tế ba tựa game tạo thành một thế giới đầy màu sắc và tích hợp chung trên cổng thông tin www.wargaming.net

Theo lộ trình phát triển đa nền tảng, Wargaming đã ra mắt phiên bản World of Tanks dành cho Xbox 360 và World of Tanks Blitz. Xuất hiện từ năm 2014, World of Tanks phiên bản Xbox 360 đã mang đến cho game thủ của hệ máy console những trận đánh chiến xa hùng tráng, phiên bản MMO World of Tanks dành cho điện thoại di động đã tạo dựng nên dấu ấn thương hiệu thể loại game quân sự của Wargaming cho người dùng smartphone và máy tính bảng trên toàn thế giới.

Trang chủ chính thức:

Noah