xấu hổ

Cập nhập tin tức xấu hổ

Đến Hà Nội: Ăn bún chửi, phở chửi, cháo quát chưa?

Trước thông tin “bún chửi” Hà Nội vừa lên CNN, lại còn được chính đầu bếp trứ danh Anthony Bourdain lăng xê, nhiều người cảm thấy tự hào, nhiều người khác lại nói xấu hổ.

Người Việt xấu xí: Cứ bị chê là nóng mặt

Những lý do khiến người Việt mãi nghèo, phân tích thẳng thắn của lãnh đạo của tập đoàn FPT khiến tranh cãi bùng nổ. Thực tế là hiện nay nhiều người Việt không dám nhìn thẳng vào tật xấu của mình.

Uẩn khúc vụ giám đốc chối tội hiếp dâm trẻ em

Ở phiên tòa sơ thẩm lần hai, bị cáo đã nhận tội hiếp dâm trẻ em và khai rằng, suốt thời gian qua không chịu nhận tội là vì xấu hổ.

Tật xấu 'phát ngượng' của người Việt đi máy bay

Nói chuyện điện thoại, hút thuốc, cho con tè vào túi nôn, gian lận cân nặng hành lý… là những tật xấu của nhiều người Việt khi đi máy bay hiện nay.

Nghịch cảnh biếu Tết nhà nội, nhà ngoại của chồng đại gia

Tôi mới lấy chồng được 4 tháng, tết này là tết đầu tiên tôi phải lo lắng và nghĩ ngợi đến chuyện quà biếu bên nội bên ngoại.

Chủ quán net in tờ rơi truy tìm thanh niên quỵt tiền chơi game

Một chủ quán net đã áp dụng phương pháp vô cùng đặc biệt là... in tờ rơi với hình ảnh thanh niên nợ nhiều tiền để đòi tiền trước Tết.

Rất nhiều chủ quán net vẫn cảm thấy mặc cảm về nghề

Chính các chủ quán net tại Việt Nam vẫn đang cảm thấy xấu hổ về ngành nghề của mình do ảnh hưởng từ những người xung quanh.

Van Gaal, ông có thấy xấu hổ?

Sau 14 năm, M.U để thua một đội tân binh Premier League ngay trên sân nhà. Mỗi ngày, nỗi thất vọng mang tên Louis van Gaal càng tăng cao.

Sững người chuyện "nhà quê" trong thang máy chung cư

Một bà già đứng co ro trong thang máy khu chung cư và một câu chuyện có thể khiến bạn sững sờ về khái niệm "nhà quê" và "thành thị"

Bức ảnh tại quầy bán đồ ăn nhanh khiến giới trẻ Việt xấu hổ

 Bức ảnh này khiến người xem thực sự phải suy ngẫm về hành động cũng như cách ứng xử của bản thân nơi công cộng.

Chồng “keo” khiến tôi xấu hổ

 Trước kia tôi làm kế toán cho một công ty cổ phần, thu nhập hàng tháng đủ để tôi lo những chi tiêu cơ bản trong gia đình như tiền học của con, tiền sinh hoạt phí của gia đình.

Du khách Trung Quốc phơi đồ lót ở sân bay, dân Thái phẫn nộ

 Những hành động xấu xí ngày càng nhiều của du khách Trung Quốc ở Thái Lan - từ thản nhiên phơi đồ lót ở sân bay, giơ chân đá vào chuông chùa cổ linh thiêng đến rửa chân trên bồn rửa mặt... làm người dân địa phương phẫn nộ.

"Đêm tân hôn, con dâu phải lấy ghế chèn cửa phòng"

 Từ khi về sống chung cùng bố mẹ chồng, mình luôn có cảm giác nơm nớp lo sợ. Ngồi trong phòng mình mà lúc nào cũng phải ý tứ như đang ngồi ở nơi công cộng chỉ vì tính vô tư quá mức của bố mẹ chồng.

Nhà phát hành game đừng dại dột chọc giận game thủ

Chuyện làm hài lòng người khác không phải là hành vi nịnh bợ hay đáng xấu hổ, nó chẳng những giúp mối quan hệ giữa hai bên trở nên tốt đẹp hơn mà còn thúc đẩy sự phát triển tương lai của với sự hỗ trợ và ủng hộ của đối phương.

Cách nhận dạng game thủ nửa mùa

Không phải cứ chơi game đều được gọi là game thủ và không phải ai cày kéo giỏi cũng được người khác nể trọng.