xe biển đỏ

Cập nhập tin tức xe biển đỏ

Điều tra vụ xe biển đỏ va chạm giao thông rồi bỏ đi

Cơ quan điều tra hình sự Quân khu 5 vào cuộc điều tra vụ ô tô tải biển đỏ va chạm với người đi đường qua TP Nha Trang (Khánh Hòa) nhưng không dừng, tiếp tục hành trình.

Xe đầu kéo tông xe quân sự giữa ngã tư, một dân quân tử vong

Khi lưu thông vào một ngã tư trong Khu công nghiệp ở Bình Dương, xe đầu kéo và xe quân sự tông mạnh vào nhau khiến một dân quân tử vong, 6 người khác bị thương.

Xã đội trưởng hối hận khi đập kính ô tô Bộ Công an

Xã đội trưởng ở Cà Mau trình bày đập kính ô tô của Bộ Công an trong lúc say xỉn, khi tỉnh rượu anh này hối hận với hành động của mình. 

Lật tẩy xe tiền tỉ biển quân đội giả xuất hiện ở Cần Thơ

Lãnh đạo Công an TP Cần Thơ khẳng định chiếc xe Mercedes "khủng" có giá hàng tỉ đồng lưu thông trên đường nội ô TP mang biển số giả.

Hà Nội xử phạt hàng loạt xe biển xanh, biển đỏ

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, trong quý 1, qua hệ thống camera, Hà Nội xử phạt hơn 900 trường hợp, trong đó có 5 xe biển xanh, 5 xe biển đỏ.

Thu hồi hơn 1000 xe biển đỏ của doanh nghiệp quân đội

Bộ Quốc phòng đã thu hồi các xe biển đỏ trang bị cho DN quân đội, trên 1.000 xe.

Thủ tướng yêu cầu tổng kiểm tra biển số xe quân đội

Thủ tướng yêu cầu Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với Bộ GTVT, Bộ Công an và các địa phương tổng kiểm tra, rà soát biển số xe quân đội.

Ai cũng hiểu 'động' xe biển xanh, biển đỏ là phiền toái

Chỉ có sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành theo đúng một “màu” duy nhất của pháp luật, đó là sự nghiêm minh, thì màu của biển số xe không còn quan trọng nữa.

Đề xuất xóa xe biển xanh, biển đỏ

Nên xóa xe biển xanh, biển đỏ đưa về một biển thống nhất trên cả nước vì thực tế nhiều xe lợi dụng biển xanh 80B đi với tốc độ cao vì không bị xử phạt.

Giải mã những ký tự 'bí ẩn' trên biển số xe quân đội

Nhiều người thắc mắc về các chữ cái, ký tự đặc biển trên những chiếc xe mang biển kiểm soát màu đỏ (biển kiểm soát dành riêng cho quân đội) như: KA, QH, TM,...

Những chiếc xe huyền thoại trong lịch sử quân đội Việt Nam

Những chiếc xe siêu bền, siêu độc – những chiếc xe anh hùng này đã góp phần làm nên chiến thắng vẻ vang trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc ta.

Xe bồn biển đỏ đâm liên hoàn nát bét 4 ôtô

Chiếc xe trộn bê tông biển đỏ đang chạy với tốc độ cao bất ngờ mất thắng lao về dòng phương tiện dừng chờ đèn đỏ gây tai nạn liên hoàn cho 4 ô tô.

Có 'người quen', xe biển VIP là được nương tay?

Thượng tôn pháp luật là yếu tố căn bản nhất duy trì hiệu lực của pháp luật, giữ cho xã hội ổn định, phát triển lành mạnh.