xe buýt hà nội

Cập nhập tin tức xe buýt hà nội

Hành trình đặc biệt đến Ocean City trên xe buýt điện hiện đại nhất Việt Nam

Trong các tuyến VinBus đang hoạt động tại Hà Nội thì có tới 5 tuyến có điểm khởi hành - kết thúc là Ocean City, rất thuận tiện cho du khách đến trải nghiệm tại đô thị được truyền thông quốc tế ngợi ca là “Nơi đáng sống nhất hành tinh”.

Chuyên gia phản đối đề xuất mới của Hà Nội về làn BRT

Sở GTVT Hà Nội đề xuất biến làn BRT thành làn hỗn hợp, trong đó cho phép xe buýt thường lưu thông. Tuy nhiên, các chuyên gia về giao thông và quy hoạch lại phản đối và lo ngại về ẩn hoạ tai nạn cho các loại ô tô xe máy khác.

Cấm xe máy và những câu hỏi cho Hà Nội

 - Câu hỏi thiết thân với người dân là: Nếu không có xe máy, thì người dân đi bằng gì và các phương tiện công cộng đáp ứng được đến đâu nhu cầu di chuyển?

 

 

Chuyện thương tâm trên xe buýt mãi ám ảnh tôi

Ý nghĩ về tương lai của em bé và cũng là tương lai của rất nhiều đứa trẻ khác trong đó có con của tôi, của tất cả những người khác cứ ám ảnh tôi mãi.

 

 

Hà Nội thay một loạt xe buýt mới

Hà Nội vừa đưa vào vận hành thử nghiệm 15 xe buýt mới theo tiêu chuẩn châu Âu với nhiều tiện ích dành cho người khuyết tật.

Dân Hà Nội chán đi xe buýt vì khó tiếp cận

Muốn leo được lên xe buýt người dân ở Hà Nội  phải đi bộ từ 1-3km mới có điểm dừng đón, trả khách khiến người dân không mặn mà với xe buýt.

Hành khách giập ngón tay, tài xế xe buýt gãy răng cửa

Gãy ngón tay vì xe phanh gấp, bị hành hung gãy răng cửa, khách hàng say nằm la liệt trên xe là những câu chuyện tài xế xe buýt nhớ mãi.

Hà Nội mở 2 tuyến xe buýt, wifi miễn phí

Hà Nội đưa vào khai thác 2 tuyến xe buýt (tuyến 84 và 85) nối các khu đô thị lớn trên địa bàn. Hai tuyến buýt này sẽ phục vụ wifi miễn phí cho hành khách.

Có 'cây gậy’ và 'củ cà rốt’, Hà Nội mới đột phá?

Với hai nhóm chính sách “củ cà rốt” và “cây gậy”, các thành phố châu Á nói chung, Hà Nội nói riêng mới thay đổi hành vi của người đi xe máy.

Hà Nội có giàu lên, vẫn khó cai 'nghiện' xe máy

Quy luật mới này đòi hỏi chúng ta phải thay đổi nhận thức về giao thông xe máy và phải coi nó như là một sự thách thức lâu dài.