xe chống đạn

Cập nhập tin tức xe chống đạn

Ford Ranger phiên bản chống đạn ra mắt tại Nam Phi

Từ nay, người dân Nam Phi có thể mua Ford Ranger phiên bản chống đạn chính hãng, sản xuất từ nhà máy của Ford.

Những mẫu xe chống đạn hạng sang

Các mẫu xe chống đạn hạng sang có giá từ 500.000 USD đến hàng triệu USD.

Khám phá "pháo đài di động" Inkas Sentry Civilian

Sử dụng khung gầm của mẫu xe bán tải đình đám nhất thế giới Ford F-550, toàn thân bọc thép, kiểu dáng giống xe quân sự... Inkas Sentry Civilian thực sự là một pháo đài di động.

Những chiếc xe con bọc thép khiến súng đạn cũng chịu thua

Những mẫu xe chống bom đạn thiết kế độc đáo đến từ khắp nơi trên thế giới, được sử dụng để bảo vệ các chính khách và thương nhân nổi tiếng.

Cận cảnh xe bọc thép nhanh nhất thế giới

Nói đến xe bọc thép, người ta thường nghĩ ngay tới những chiếc sedan hoặc SUV hạng sang cỡ lớn, nhưng nhà độ AddArmor muốn thay đổi quan niệm đó với chiếc xe bọc thép có tốc độ cực đại lên tới 325 km/h...

Lộ diện phiên bản mui trần của siêu xe chống đạn dành cho Tổng thống Putin

Nga sử dụng phiên bản mui trần siêu xe chống đạn Aurus dành cho Tổng thống Putin trong quá trình chuẩn bị lễ duyệt binh kỷ niệm 74 năm chiến thắng phát xít.

Xe sản xuất cho Tổng thống Putin có giá 1,2 triệu USD

Chiếc limousine ZIL đặc biệt, thiết kế riêng cho Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, có thể mua với giá 1,2 triệu USD.

Xe chống bom của 'bà đầm thép' có giá hơn tỷ

Chiếc Jaguar XJ8 chống bom, đạn của cựu Thủ tướng Anh - "bà đầm thép" Margaret Thatcher vừa được bán với giá 37.500 Bảng Anh (1,1 tỷ đồng).

Xe chống đạn 10 triệu bảng của Nữ hoàng Anh

Chỉ 2 chiếc Bentley State Limousine được chế tạo dành riêng cho Nữ hoàng Elizabeth II, trị giá mỗi chiếc lên tới 10 triệu bảng Anh.

Siêu xe bọc thép bậc nhất thế giới sắp về tay đại gia Quảng Ninh

Một chiếc siêu xe bọc thép hàng đầu thế giới đã được một đại gia Quảng Ninh đặt mua. Những thông tin đầu tiên cho thấy, chiếc xe này sắp chính thức được nhập về Việt Nam.