xe Hàn Quốc

Cập nhập tin tức xe Hàn Quốc

Hyundai rót 16 tỷ USD cho xe điện, tham vọng cạnh tranh Tesla

Tập đoàn Hyundai vừa công bố kế hoạch cạnh tranh ngôi vị hãng xe điện hàng đầu thế giới với các ông lớn vào năm 2030.

Thêm một hãng ô tô Hàn Quốc chuẩn bị vào Việt Nam

KG Mobility, tiền thân là hãng xe Hàn Quốc SsangYong đang chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam với các mẫu xe tập trung ở phân khúc B-SUV, C-SUV và SUV 7 chỗ.

10 mẫu xe Hàn Quốc giá rẻ đi cùng chất lượng tệ hại

Những mẫu xe Hàn Quốc thời điểm cách đây khoảng 20-30 năm được biết đến nhờ giá rẻ nhưng thường có chất lượng khá tệ. Chính vì lẽ đó, nhiều chiếc hiện nay giá trị chỉ ngang với một chiếc xe máy.

Kia Cerato 2021 ra mắt tại Hàn Quốc, thiết kế được thay đổi

Phiên bản nâng cấp của Kia Cerato vừa được ra mắt tại Hàn Quốc. Xe có 2 biến thể là sedan và hatchback GT.

Những chiếc ô tô Hàn Quốc cạnh tranh ngang vai các thương hiệu Đức

Bên cạnh Nhật Bản, các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cũng đang dần chiếm vị trí hàng đầu về cả độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng trong vài năm qua.

Tại sao bây giờ vẫn có người nghĩ xe Nhật bền hơn xe Hàn?

Lượng ô tô mang thương hiệu Hyundai bán ra tại Việt Nam hiện nay đã vượt Toyota nhưng thật khó hiểu là nhiều người vẫn hoài nghi về chất lượng xe Hàn Quốc và đặt nặng tâm lý rằng xe Nhật vẫn là nhất?

Hơn 38.000 xe ô tô bị thu hồi ở Hàn Quốc do lỗi phụ tùng

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc ngày 15/8 cho biết Hyundai Motor Co., Porsche Korea và hai hãng chế tạo ô tô khác sẽ tự nguyện thu hồi hơn 38.000 xe do lỗi linh kiện.

Hành trình biến đổi của những mẫu xe giá rẻ Kia

Là thương hiệu xe lâu đời nhất Hàn Quốc, những chiếc xe Kia đã có quá trình "lột xác" khó tin từ những chiếc xe nhỏ bình dân với kiểu dáng khó có thể nói là đẹp thành những mẫu xe bắt mắt và ngày càng có giá.

Xe hơi tại Lào rẻ hơn nhiều so với Việt Nam

40% xe hơi đang lưu hành tại Lào thuộc các thương hiệu Hàn Quốc. Tại đây, Huyndai và Kia chiếm vị trí độc tôn, trong khi các quốc gia Đông Nam Á khác thường chuộng xe Nhật.

Ôtô Hyundai: Xe giá rẻ liên tiếp dính lỗi nguy hiểm

Lỗi kỹ thuật như một vận đen đang dính vào các hãng sản xuất xe hơi toàn cầu. Mới đây, Hyundai, một đại gia của Hàn Quốc cũng đang phải thu hồi hàng loạt xe.