xe huyền thoại

Cập nhập tin tức xe huyền thoại

10 mẫu xe huyền thoại của Mỹ đã bị 'khai tử'

Những chiếc xe dưới đây là biểu tượng một thời của các hãng xe Mỹ nhưng sớm phải dừng sản xuất. Nhiều người ước ao chúng được các hãng xe "hồi sinh" thêm một lần nữa.

Hàng hiếm Honda Super Cub 110 nhập Thái giá 135 triệu đồng

Chiếc Honda Super Cub 110 nhập khẩu Thái Lan chạy lướt hơn 300km được chủ xe ở Sài Gòn chào bán với giá 135 triệu đồng, đắt hơn gấp 4 lần giá xe tại thị trường nội địa Thái.

Chiếc Lada Niva đời 1980 được chào bán giá gần 300.000 USD

Nga - Dù đã 43 năm tuổi, chiếc xe huyền thoại Lada Niva đời 1980 vẫn trong tình trạng như mới xuất xưởng. Xe chỉ lăn bánh 220km và được chào bán với giá đắt không tưởng, lên đến 288.000USD (khoảng hơn 6,7 tỷ đồng).

Xe nhà giàu Việt thời bao cấp, Babetta 39 năm tuổi giá trên 200 triệu

Chiếc Babetta 1984, thương hiệu xe máy lừng lẫy của Tiệp Khắc, từng được xem là cả một "gia tài lớn" tại Việt Nam đến nay vẫn được giữ như mới.

Những chiếc xe huyền thoại cùng cảnh rượt đuổi nghẹt thở trong James Bond

Những pha hành động choáng ngợp nhất trong series phim James Bond hầu hết đều là những cảnh rượt đuổi bằng ô tô thót tim, nghẹt thở. Cùng điểm lại một số cảnh phim đã làm nên lịch sử phim Bond.

 

10 mẫu xe huyền thoại đã đánh mất hào quang

Có những mẫu xe khi chỉ mới nhắc đến tên gọi đã gợi đến sự nổi tiếng cả về chất lượng cũng như thiết kế. Tuy nhiên, vẫn là cái tên đó, nhưng những thế hệ về sau lại rất tệ, hủy hoại danh tiếng của bản gốc.