xe limousine

Cập nhập tin tức xe limousine

Sang đường thiếu quan sát, Toyota Vios bị xe limousine tông kinh hoàng

Sang đường không chú ý, chiếc xe ô tô con 5 chỗ hiệu Toyota Vios màu trắng bị xe Limousine 16 chỗ lao đến tông mạnh ở tốc độ cao.

Định giá quá cao, Dodge Viper limo mui trần dù độc lạ nhưng vẫn ế ẩm

Chiếc Dodge Viper phiên bản Limousine V10 dài gần 8m duy nhất trên thế giới được rao bán trên trang eBay. Tuy nhiên, mức giá đưa ra là 135 nghìn đô la có vẻ quá cao để ai đó "xuống tiền".

Chiếc Dodge Viper Limo V10 duy nhất trên thế giới được rao bán trên eBay

Chiếc Dodge Viper phiên bản Limousine dài gần 8m có màu trắng với sọc đôi màu xanh nước biển từng xuất hiện nhiều lần trên truyền hình đang được rao bán trên eBay. Đây có thể là chiếc Viper Limo V10 duy nhất trên thế giới.

Xe limousine của tổng thống Mỹ và Nữ hoàng Anh có gì?

Xe limousine "The Beast" của Tổng thống Joe Biden có giá lên đến 1,5 triệu USD. Chiếc xe được bọc nhôm, thép với nhiều tính năng giúp bảo vệ tổng thống Mỹ trước các cuộc tấn công.

Sang đường ẩu, xe máy bị Limousine phóng nhanh tông nát xe

Sang đường ẩu, không chú ý, chiếc xe máy bị xe Limousine tông mạnh ở tốc độ cao tạo ra cảnh tượng kinh hoàng.

Đạo chích ăn trộm chiếc limousine quý hiếm của lãnh tụ Liên Xô

 6 người đàn ông không rõ danh tính đã đánh cắp chiếc xe limousine bọc thép ZiS-115 được cho là của nhà lãnh đạo Liên Xô Joseph Stalin trong thời kỳ hậu chiến tranh.

Lộ diện mẫu xe sedan hạng sang của Trung Quốc, thiết kế lấy từ Rolls-Royce

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc sedan sang trọng Hongqi H7 (Hồng Kì) hoàn toàn mới với cấp độ sang trọng lên 1 tầm cao mới đã lộ diện.

Solati iRICH - Limousine tiêu chuẩn mới của thế giới do Việt Nam sản xuất

iRICH sở hữu niềm kiêu hãnh Việt Nam nên trần xe tạo hình bản đồhình chữ S, được ghép từ 63 led cảm ứng một chạm tượng trưng cho 63 tỉnh thành.

Xe limousine có an toàn?

Vụ tai nạn thảm khốc khiến 20 người thiệt mạng mới đây tại Mỹ, liên quan tới một chiếc limousine chở 17 người đi với tốc độ gần 100 km/h, đang khiến người ta đặt dấu hỏi về độ an toàn của loại xe có chiều dài "khác thường" này.

Bí mật chưa biết về chiếc ô tô Limousine sang trọng

Tạo ra một chiếc Limousine sang trọng là cả một quá trình phức tạp và chi tiết. Video dưới đây sẽ cho bạn khám phá điều đó.

Xe limousine trá hình chạy dù công khai ở Hà Nội

Sáng nay, Thanh tra Sở Giao thông Hà Nội đã ra quân rà soát xe hợp đồng trá hình từ 9 chỗ trở lên để xem xét xử lý nếu vi phạm. 

Siêu xe Limousine bị tàu hoả kéo lê hàng trăm mét

 Chiếc siêu xe Limousine Chrysler 300 băng qua đường ray bị mắc kẹt đúng lúc tàu hoả lao tới.