xe Nga

Cập nhập tin tức xe Nga

Xe Nga giá rẻ Lada Niva ra mắt bản nâng cấp 2024 vẫn thiếu túi khí

Trên phiên bản 2024, mẫu xe Nga giá rẻ- Lada Niva được bổ sung trở lại hệ thống chống bó cứng phanh ABS sau một thời gian bị cắt bỏ do khó khăn thiếu linh kiện vì phương Tây cấm vận. Tuy nhiên, xe SUV này vẫn thiếu túi khí.

Tập đoàn ô tô Trung Quốc Chery thâm nhập vào Việt Nam mạnh cỡ nào?

Chery là hãng xe hơi nội địa Trung Quốc có sản lượng xuất khẩu ô tô ra nước ngoài dẫn đầu toàn ngành. Trước khi chính thức xâm nhập thị trường Việt Nam, Chery thực sự mạnh cỡ nào?

Chiếc Lada Niva đời 1980 được chào bán giá gần 300.000 USD

Nga - Dù đã 43 năm tuổi, chiếc xe huyền thoại Lada Niva đời 1980 vẫn trong tình trạng như mới xuất xưởng. Xe chỉ lăn bánh 220km và được chào bán với giá đắt không tưởng, lên đến 288.000USD (khoảng hơn 6,7 tỷ đồng).

Cám cảnh số phận hãng xe UAZ từng làm mưa làm gió tại Việt Nam

UAZ từng được coi là hãng xe quốc dân tại Việt Nam dưới thời kỳ bao cấp. Tuy nhiên giờ đây, hãng đang phải đối mặt với những khủng hoảng nghiêm trọng

Lada: Huyền thoại xe giá rẻ của người Nga lại khốn khó vì chiến sự

Chiến sự Ukraine kéo dài qua tuần thứ hai, và thương hiệu xe huyền thoại Lada của Nga cũng phải tạm dừng hoạt động do tình trạng thiếu chip trên toàn cầu.

10 mẫu xe nội địa Nga mà bạn có thể chưa biết

Khác với Mỹ và EU, Nga không phải gã khổng lồ trên thị trường ô tô. Sau đây là 10 mẫu xe nội địa Nga mà có lẽ bạn chưa từng nghe đến.

Hàng loạt hãng xe Mỹ-Âu tuyên bố ngừng hoạt động ở Nga

Các lệnh trừng phạt của Mỹ và châu Âu lên Nga cùng tình hình chiến sự Ukraine khiến các hãng xe rơi vào tình thế phải tạm dừng sản xuất tại Nga hoặc tạm ngưng xuất khẩu xe sang nước này.

Soi siêu xe bọc thép, chống đạn Aurus của tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn những chiếc xe phục vụ nguyên thủ quốc gia phải do người Nga chế tạo. Và chiếc Aurus Senat limousine bọc thép ra đời năm 2018 để thực hiện sứ mệnh này.

Xe Liên Xô GAZ giá 20 triệu, dân chơi Đồng Nai hồi sinh đẹp long lanh

Chiếc ô tô huyền thoại một thời của Liên Xô cũ- GAZ-69 bị vứt xó gần 20 năm, hoen rỉ chỉ chờ bán sắt vụn bỗng may mắn được một người yêu xe ở Đồng Nai mua về phục chế, hồi sinh đẹp long lanh.

Xe Lada trong suốt, nhìn thấu dòng dầu nhớt tuần hoàn trong động cơ

Chiếc Lada trong suốt, nhìn thấu cả cách dầu nhớt tuần hoàn trong động cơ đốt trong đã gây sốt mạng xã hội của nước Nga trong mấy ngày qua.

'Rolls Royce' của Nga bán giá hơn 6 tỷ

Mẫu xe limousine tương tự chiếc xe từng được Tổng thống Vladimir Putin sử dụng trong lễ nhậm chức và được coi là Rolls-Royce của Nga vừa được mở bán tại Moscow với giá khởi điểm 274.000 USD (hơn 6,3 tỷ đồng).

Lận đận số phận ô tô Nga tại thị trường Việt Nam

Dù được ưu đãi thuế nhưng các thương hiệu ô tô của Nga sắp phải khởi động lại quá trình thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Những chiếc UAZ huyền thoại của Quân đội nhân dân Việt Nam

UAZ là hãng xe ô tô của Liên Xô/Nga được thành lập vào tháng 7/1941 với nhiều sản phẩm nổi tiếng trong dòng xe tải nhỏ và xe địa hình.

Xe Liên Xô của Bộ trưởng đẹp long lanh sau cuộc tái sinh

Chiếc xe thương hiệu Liên Xô lừng danh - Volga M-24, một thời chỉ tầm Bộ trưởng mới được ngồi, sau gần 50 năm bị lãng quên, đã được một dân chơi xe ở Thanh Hóa phục chế lại như mới.

Nga bắt đầu thử nghiệm xe máy Kortezh

Xe mô tô thuộc dự án Kortezhe đang trải qua các cuộc thử nghiệm tại nhà máy.

Hé lộ thời gian hoàn thiện xe mui trần Aurus của Nga

Bộ trưởng Công thương Nga tiết lộ thời gian hoàn thiện xe mui trần Aurus.

Xe Nga giá rẻ vào Việt Nam, khó vượt xe Nhật, Hàn

Những chiếc Lada, UAZ được mong chờ về Việt Nam với giá rẻ, nhưng chặng đường phía trước không hề bằng phẳng.

Ô tô Nga: Kẻ bỏ người mong, doanh nghiệp lỗ nặng

 Những chiếc ô tô Nga nổi tiếng như Lada, UAZ liệu có thể vào Việt Nam với giá rẻ “giật mình” chưa đến 400 triệu? Cách đây 1 năm, một doanh nghiệp đã phải đóng cửa vì buôn xe Nga.

Có nên trông đợi xe ô tô giá rẻ từ Nga?

Bộ Công thương đã có văn bản dự thảo sửa đổi, bổ sung Quyết định số 08/2017/QĐ-TTg năm 2017, cho phép nhập khẩu miễn thuế 850 phương tiện vận tải từ Nga vào Việt Nam năm 2018 và tăng thêm 900 chiếc vào năm 2020.

Xe Nga lại có cơ hội vào Việt Nam

Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện hỗ trợ sản xuất phương tiện vận tải có động cơ của Nga trên lãnh thổ Việt Nam.