xe tải nhẹ

Cập nhập tin tức xe tải nhẹ

2 lưu ý quan trọng khi chọn mua xe tải nhẹ máy xăng

Khi tìm kiếm một chiếc xe tải nhẹ máy xăng, người mua cần xem xét kỹ lưỡng yếu tố động cơ và tải trọng tối đa từ nhà sản xuất.

Ra mắt xe tải nhẹ Isuzu QKR Euro 4 2022 nhiều nâng cấp nổi bật

Isuzu Việt Nam vừa “trình làng” dòng xe tải hạng nhẹ QKR Euro 4 phiên bản mới với nhiều nâng cấp, trang bị vượt trội.

Vận chuyển mùa giãn cách trở nên đơn giản nhờ Suzuki Carry Pro

Trong giai đoạn giãn cách, nhu cầu vận chuyển nhu yếu phẩm ngày càng tăng cao. Lúc này, ưu thế linh hoạt, bền bỉ của xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro đặc biệt phát huy ở các khu đô thị có đường phố chật hẹp, tần suất vận chuyển nhiều.

Chán xe ‘vô danh’, nhiều chủ doanh nghiệp quyết chọn Suzuki Carry Truck

Chỉ để tiết kiệm chi phí, một số chủ doanh nghiệp đã chọn xe tải thương hiệu lạ, rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo. Sau một thời gian sử dụng, nhiều người nhận ra Suzuki Carry Truck vẫn là chiếc xe tải nhẹ “chuẩn mực” cho vận chuyển.

Suzuki tăng tốc chinh phục thị trường xe Việt

Hãng xe Nhật Bản Suzuki đang đẩy mạnh chiến lược về sản phẩm; tập trung vào các dòng xe du lịch nhỏ gọn, đa dụng; đồng thời nâng cao chất lượng hậu mãi và dịch vụ khách hàng.

Suzuki Blind Van - ‘trợ thủ’ chở hàng nội thành

Suzuki Blind Van là “trợ thủ” đắc lực cho việc vận chuyển hàng hoá trong nội đô. Bên cạnh tính linh hoạt, bền bỉ, mang chất lượng Nhật Bản, chiếc tải nhẹ này còn là lựa chọn hợp lý trong mùa dịch khi có chế độ hậu mãi tốt.

Suzuki hợp tác Lalamove, chủ xe tải nhẹ hưởng lợi lớn

Để tăng thu nhập cho các chủ xe tải giữa dịch Covid-19, Suzuki hợp tác cùng ứng dụng giao hàng công nghệ Lalamove tạo nên những đặc quyền riêng cho chủ xe tải nhẹ Suzuki Carry, không phân biệt chủ xe mới mua hay đã sở hữu xe lâu dài.

Daehan Motors ra mắt  2 ‘chiến binh’ tải nhẹ Tera180 và Tera150

Xe tải nhẹ Tera180 và Tera150 là những sản phẩm mới trong phân khúc tải trọng 1T8 và 1T5 của Daehan Motors. Xe có thùng hàng 3,3m, thiết kế hiện đại, động cơ Diesel 1.8l bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

Suzuki Carry - ‘trợ thủ’ kinh doanh vận tải đắc lực

Với chi phí sở hữu “dễ thở”, tiện kinh doanh, thiết kế tối ưu… xe tải nhẹ Suzuki Carry là "người bạn đồng hành” phù hợp cho những ai bắt đầu kinh doanh vận tải. Trong tháng 3, hãng Suzuki đang có nhiều khuyến mãi cho dòng xe này.

TMT Motors ra mắt xe tải nhẹ K01S, xe van K05S

Ngày 20/12, TMT đã giới thiệu ra thị trường mẫu xe tải nhẹ K01S và xe van K05S với nhiều nâng cấp đáng giá. Ngay tại lễ ra mắt đã có 10 khách hàng ký hợp đồng mua 2 mẫu xe này.