Thế Nam và Thanh Hoàng gặp gỡ nhau trong một cuộc họp mặt bạn bè, chính sự đồng cảm và thân thiện kéo họ đến gần nhau. Quen nhau gần 03 năm nhưng trong thâm tâm, họ luôn đau đáu nỗi buồn không thể tiến xa hơn.

Fanpage Tam Tộc Chiến thay đổi avatar ủng hộ kết hôn đồng giới

Cùng thích game tiên hiệp, cả 2 đều tham gia Tam Tộc Chiến

Khi webgame Tam Tộc Chiến mở cửa cho game thủ trải nghiệm ngày 01/7 vừa qua, vốn cùng chung sở thích chơi game tiên hiệp, cả hai đã cùng nhau vào khám phá trò chơi này.

Thật bất ngờ, cả hai khám phá ra trò chơi cho phép kết hôn đồng giới. Vậy là niềm mong ước kết nghĩa trăm năm phần nào được đáp ứng. Dù biết thời gian Alpha Test chỉ diễn ra 05 ngày ngắn ngủi, cả hai chàng trai vẫn quyết tâm vượt qua đẳng cấp 50 và làm lễ kết hôn.

Không gian kết hôn trang hoàng trong game

Đám cưới của hai nhân vật Mão Huyền Thanh và Kiếm Chế Quốc An của Nam với Hoàng diễn ra sau 03 ngày game Alpha Test. Nam cho biết, cả 2 nhận nhiều sự dèm pha trong tộc, nhưng ngược lại có rất nhiều người chơi khác đến chúc mừng. Anh chia sẻ thêm: “Dù dư luận có đàm tiếu, lời ong tiếng ve, nhưng với mình và Hoàng, chỉ cần được có danh phận phu thê là hạnh phúc rồi. Cảm ơn game Tam Tộc Chiến đã có tính năng độc đáo này. Dù 2 ngày nữa game hết thử nghiệm, 2 nhân vật của tụi mình bị xóa, hiệu ứng vợ chồng cũng mất. Nhưng chắc chắn khi game ra mắt, tụi mình sẽ có thời gian chuẩn bị để tổ chức một đám cưới hoành tráng hơn”.

Nam và Hoàng nên nghĩa vợ chồng trong Tam Tộc Chiến

Sau kết hôn, tên nhân vật hiển thị danh nghĩa vợ chồng

Xem thêm clip kết hôn của 02 nhân vật MãoHiênThanh và KiềmChếQuốcAn

.

Khi nhân vật đạt đẳng cấp 50, tính năng kết hôn được mở ra. Người chơi, không phân biệt giới tính, sử dụng 100 Vàng mua nhẫn cưới, sau đó ngỏ lời kết hôn tới đối phương thành công là có thể kết duyên vợ chồng. Khi nghi lễ kết hôn diễn ra, toàn bộ thành viên cùng server sẽ nhận được giao diện thông báo đám cưới và có thể gửi lời chúc phúc tới cặp phu thế để nhận quà đáp lễ.

Người chơi có thể gửi lời chúc phúc đến hai vị tân lang

Sau khi kết hôn, dưới tên nhân vật sẽ xuất hiện dòng chữ xác minh người chơi đã có “chủ sở hữu”. Vợ chồng được quyền thao tác các hoạt động là ôm, hôn, động phòng cùng đối tượng.

Nhân vật kết hơn có thể thao tác chức năng ôm, hôn, động phòng

Ngày 6/7, Tam Tộc Chiến sẽ ra mắt bản Open Beta. Để trải nghiệm tính năng kết hôn không phân biệt giới tính và nhiều hoạt động hấp dẫn khác trong Tam Tộc Chiến, game thủ tham gia tại địa chỉ http://tamtocchien.somo.vn.

Hoặc tham gia fanpage chính thức tại https://www.facebook.com/tamtocchien

ML