Xiaomi mới đây đã công bố chiếc Mi 6 phiên bản giới hạn cực độc đáo mang tên Jackie Chan Limited Edition. Chiếc Mi 6 này được ra đời để kỷ niệm 40 năm thành lập đội võ sư kiêm diễn viên đóng thế Thành Gia Ban của Thành Long - Jackie Chan.

Các thành viên đời đầu của nhóm đã tụ họp về chương trình truyền hình phát sóng hồi tháng 2 vừa qua, và biến thể đặc biệt của chiếc smartphone flagship chính là món quà tri ân mà Xiaomi gửi đến huyền thoại võ thuật này.

Mi 6 Jackie Chan không có quá nhiều điểm khác biệt với bản thông thường, mà chỉ có một hộp quà có chữ ký của nghệ sỹ tên tuổi lừng lẫy này ở mặt trước của nó. Đáng tiếc là ta không được “sờ tận tay, day tận trán” chiếc máy này và hiện cũng chưa rõ mặt lưng của Mi 6 có được in chữ ký của Thành Long hay không, mà chỉ có hàng loạt những bức ảnh giữa những ngôi sao hành động của điện ảnh Châu Á được chụp bằng nó mà thôi.

Ngoài ra, mặc dù thông số cấu hình không được tiết lộ nhưng nhiều khả năng nó cũng sẽ tương tự với bản tiêu chuẩn, nhưng có thêm một chủ đề mang tên Jackie Chan và hình nền ông hoàng Kungfu này. Chúng ta cũng khỏi cần nói nhiều về Thành Long nữa bởi ông đã là diễn viển nổi tiếng tầm cỡ quốc tế. Ông đã được vinh danh và nhận giải thưởng Oscars vì những thành tựu mà ông đã đóng góp cho ngành điện ảnh thế giới vào tháng 11 năm ngoái.

Chắc chắn phiên bản giới hạn này sẽ khiến không ít “fan cuồng” của Jackie Chan tranh cướp nhau để sở hữu đây, dù chưa rõ số lượng được sản xuất ra là bao nhiêu. Ngày chính thức lên kệ và giá thành của Mi 6 Thành Long cũng chưa được tiết lộ.

Theo GenK