xử phạt báo chí

Cập nhập tin tức xử phạt báo chí

Năm 2017: 13 quyết định xử phạt báo chí, tổng tiền phạt hơn 130 triệu

Tại Hà Nội chiều nay đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Thanh tra Bộ TT&TT với sự tham dự của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: Không phải thông tin nào cũng đưa lên mặt báo

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho rằng có những vụ việc về mặt thông tin không sai nhưng về mặt đạo đức không phải cứ thông tin nào cũng đưa lên mặt báo.

'Phạt báo chí rất đau lòng nhưng cần thiết'

Xử lý báo chí trong thời gian vừa qua không ai muốn, rất đau lòng nhưng cần thiết để từng bước làm trong sạch môi trường báo chí truyền thông.

Phạt 80 triệu 3 trang điện tử cổ xúy Minh Béo

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) vừa ký 3 quyết định xử phạt đối với 3 trang thông tin điện tử tổng hợp: soha.vn, kenh14.vn và baomoi.com.

Vui buồn với báo chí Việt Nam năm 2016

Năm 2016, mỗi thành tựu kinh tế-xã hội, mỗi sự kiện, mỗi cái xấu... đều có vai trò của báo chí nhưng năm qua, báo chí còn tồn tại một số hiện tượng cần sớm khắc phục.

Báo chí phải đi tiên phong

"Sau khi xử lý, rõ ràng ta thấy chất lượng báo chí ý thức, có bước đổi mới rất tốt", Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói.

Trang tin điện tử Techz.vn bị xử phạt 7,5 triệu đồng

Thanh tra Bộ TT&TT hôm qua đã xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP Truyền thông trực tuyến Netlink, với số tiền phạt là 7,5 triệu đồng.

Phạt báo Một thế giới và mạng xã hội Otofun

Thanh tra Bộ TT&TT đã ra quyết định xử phạt báo điện tử Một thế giới và công ty CP OTV truyền thông tổng cộng 23 triệu đồng.