1. Dodge Dakota

Xe bán tải Dodge Dakota được giới thiệu vào năm 1989, với khoảng 2.482 chiếc được bán trong năm đầu tiên. Xe được trang bị động cơ V6, hệ dẫn động bốn bánh, cài cầu bằng tay và cấu hình ca-bin đơn. Việc sản xuất Dakota đã kết thúc vào năm 2011 sau khi đã ra mắt được 3 thế hệ.

Trong khoảng thời gian bán ra thị trường, đã có một số đợt thu hồi liên quan đến các vấn đề về hệ thống treo và phanh của mẫu bán tải Dodge Dakota. Đáng lo ngại, đây đều là những vấn đề rất quan trọng về mặt an toàn.

Hiện tại, Dodge Dakota vẫn được rao bán nhiều trên thị trường ô tô cũ với giá dưới 5.000 USD cho thế hệ đầu, thế hệ thứ 2 và 3 cũng chỉ loanh quanh trên dưới 10.000 USD.

Dodge Dakota thế hệ thứ 2

2. Honda Ridgeline

Honda Ridgeline thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2005 với hệ dẫn động cầu trước và hầu như không có khả năng chuyên chở thực tế. Chính vì thế nó không hẳn là lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê xe bán tải.

Mẫu xe bán tải của Honda bị đánh giá kém chất lượng vì thường xuyên gặp các vấn đề về lỗi bơm nhiên liệu, xi-lanh dễ bị hỏng và lớp sơn bị bong tróc, nhất là đối với phiên bản 2015. 

Honda Ridgeline

Bắt đầu từ thế hệ thứ hai (ra mắt giữa năm 2016), các vấn đề tồn tại của Ridgeline thế hệ cũ đã được giải quyết tốt hơn và mẫu xe này hiện có doanh số bán hàng ổn định trung bình khoảng 30.000 chiếc /năm tại Mỹ. Trong khi đó, phiên bản Honda Ridgeline 2015 bị chê nhiều lỗi chỉ bán được 512 chiếc.

3. Nissan Frontier

Nissan Frontier bán ở Bắc Mỹ là tên gọi khác của mẫu Navara bán ở Đông Nam Á. Thế hệ đầu của Nissan Frontier ra mắt từ năm 1997 và tiếp đến thế hệ thứ hai ra mắt năm 2014.

Nissan Frontier thế hệ cũ

Các chuyên gia ô tô đưa ra lời khuyên nên tránh những chiếc Nissan Frontier đời đầu vì chúng có quá nhiều vấn đề. Thế hệ này từng bị thu hồi 7 lần, bao gồm từ các lỗi nhẹ liên quan đến hệ thống nhiên liệu đến các lỗi động cơ khá nghiêm trọng. 

4. Chevrolet Avalanche

Chevrolet Avalanche được hãng General Motors (Mỹ) cho ra mắt lần đầu năm 2001 và thế hệ thứ hai tiếp nối vào năm 2007. 

Các đánh giá của khách hàng cho rằng chiếc xe bán tải này gặp vấn đề với đồng hồ tốc độ và đồng hồ đo, nắp xăng khiến đèn báo động cơ bật sáng và hiện tượng xe dễ bị chết máy.

Thời kỳ đỉnh cao, chiếc Avalanche đã bán được 93.482 xe vào năm 2003, nhưng đến năm 2015, chỉ 8 chiếc được sản xuất, khiến chiếc xe bán tải này trở thành một trong những thất bại tai tiếng nhất của Chevrolet.

Theo Hotcars

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ bài viết cảm nhận, hình ảnh về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!