AFC Champions League 2022

Cập nhập tin tức AFC Champions League 2022

Báo Thái: Tuyệt vời HAGL và Kiatisuk

Báo Thái Lan đánh giá cao màn trình diễn của HAGL dưới sự dẫn dắt của Kiatisuk, khi đánh bại Sydney 1-0 ở vòng bảng AFC Champions League.

HAGL chia tay AFC Champions League 2022 bằng chiến thắng rất đẹp

HAGL có chiến thắng đẹp trước Sydney FC để chia tay AFC Champions League 2022.

Kiatisuk: HAGL quyết thắng Sydney FC để làm quà cho khán giả

HLV Kiatisuk khẳng định HAGL không bao giờ từ bỏ mục tiêu chơi tốt, chiến thắng trong mọi trận đấu, và ở cuộc gặp gỡ SydneyFC tối 1/5 cũng thế để làm quà tri ân khán giả…

HAGL lại thua, Kiatisuk vẫn hài lòng

Kiatisuk nhấn mạnh chênh lệch trình độ giữa Yokohama và HAGL thể hiện rõ ở trận tái đấu, nhưng thuyền trưởng người Thái vẫn hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

HLV Kiatisuk hài lòng khi HAGL xuất sắc hoà ĐKVĐ Hàn Quốc

HLV Kiatisuk bày tỏ sự hài lòng khi HAGL chơi xuất sắc, buộc nhà ĐKVĐ Hàn Quốc chia điểm ở lượt trận thứ 4 AFC Champions League 2022.

Kiatisuk: HAGL cố gắng có điểm ở lượt về AFC Champions League

Sau thất bại đáng tiếc ở trận lượt đi, Kiatisuk và HAGL đặt quyết tâm có điểm trong cuộc tái đấu với Jeonbuk Hyundai Motors tối 25/4.

HAGL thua tiếc nuối, Kiatisuk vẫn tin đội nhà sẽ tốt hơn

HAGL thúc thủ trước Jeonbuk 0-1 ở phút bù giờ, dù vậy HLV Kiatisuk vẫn tin các học trò chơi tốt ở chặng đường còn lại tại AFC Champions League 2022.

Highlights HAGL 0-1 Jeonbuk: Thất bại tiếc nuối

HAGL không thể gây bất ngờ trước Jeonbuk khi thất bại 0-1 ở lượt trận thứ ba bảng H, AFC Champions League 2022, tối 22/4.