Ahamove

Cập nhập tin tức Ahamove

Ahamove ra mắt tính năng mới ‘Ahafast Ride to Earn’ ở Đà Nẵng

Sau mỗi chuyến xe giao hàng AhaFast, khách hàng Ahamove ở Đà Nẵng sẽ nhận điểm thưởng Aura tương ứng, có thể được quy đổi sang những vật phẩm giá trị trong thời gian tới.

Giao vận Ahamove giải bài toán hạ tầng số với CMC Cloud

Bắt nhịp xu hướng thị trường, Ahamove đã lựa chọn nền tảng điện toán đám mây CMC Cloud để đáp ứng chiến lược chuyển đổi và tốc độ phát triển nhanh chóng.

Ahamove bứt phá giao vận cùng CMC Cloud thế hệ mới

Trong chương trình CMC Cloud Talk số thứ 2 tổ chức ngày 21/9, CMC Telecom đã chia sẻ lời giải cho bài toán hạ tầng số của AhaMove, đánh dấu bước tiến đột phá trong ngành giao vận với công nghệ điện toán đám mây nội địa.

Ahamove 8 tuổi: Tiệc sinh nhật lấy cảm hứng từ tiếng rao đường phố

Hàng loạt xe máy xe tải diễu hành khắp đường phố với thông điệp tiếng rao gần gũi mừng sinh nhật 8 tuổi của Ahamove - thương hiệu giao hàng nội thành quen thuộc tại Việt Nam.

NutiFood ‘bắt tay’ Ahamove giao hàng tận nhà cho người tiêu dùng

Ngày 29/03, NutiFood và Ahamove đã ký kết hợp tác dự án Home Delivery, mang thực phẩm dinh dưỡng đến tận tay người tiêu dùng.

Ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe máy điện AhaFast

VinFast và Ahamove vừa ra mắt AhaFast - dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên nền tảng công nghệ bằng xe máy điện đầu tiên ở Việt Nam. Sự kiện đánh dấu bước tiến lớn của VinFast và Ahamove trong khuyến khích cộng đồng sử dụng dịch vụ “xanh”.

Hạnh phúc giản đơn của anh tài xế từ khi làm đối tác Ahamove

Thời gian làm việc cố định, thu nhập ổn định và tìm được nhiều niềm vui trong công việc… là những chia sẻ của anh Nguyễn Đức Long khi chuyển công việc chạy taxi sang chạy xe tải cho hãng Ahamove.