Apple Pay

Cập nhập tin tức Apple Pay

Trải nghiệm một chạm thời thượng và siêu mượt với thẻ TPBank

Với công nghệ mở thẻ online 100% trên App TPBank, phát hành thẻ ghi nợ vật lý lấy ngay tại LiveBank…, công nghệ thanh toán siêu nhanh, siêu bảo mật Apple Pay, Google Wallet, TPBank tạo ra vòng tròn trải nghiệm mượt mà từ mở thẻ đến chi tiêu.

Thanh toán tiện lợi với Apple Pay và thẻ Sacombank Visa

Sacombank đã kết nối thanh toán với Apple Pay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể thêm thẻ thanh toán, thẻ tín dụng Sacombank Visa và thực hiện mọi giao dịch trên iPhone, Apple Watch… của mình.

VPBank hỗ trợ tích hợp cả thẻ Mastercard và Visa trên Apple Pay

VPBank là ngân hàng hỗ trợ tích hợp cả 2 dòng thẻ Mastercard và Visa vào ứng dụng ví Apple Pay, một phương thức dễ dàng, bảo mật và an toàn hơn để thanh toán ở cửa hàng, trực tuyến, và ngay cả trên ứng dụng.

TPBank triển khai liên kết Apple Pay

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) liên kết Apple Pay cho phép chủ thẻ Visa dùng iPhone, Apple Watch, Mac thanh toán trực tiếp khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ thay cho thẻ vật lý của ngân hàng.

Gửi 'lệnh bắt' giả lừa cài phần mềm độc hại, Apple Pay ra mắt tại Việt Nam

Gửi 'lệnh bắt' giả lừa cài phần mềm độc hại; Apple Pay ra mắt tại Việt Nam; Yêu cầu Gmobile báo cáo vụ thuê bao tê liệt nhiều tháng;... là một số thông tin công nghệ nổi bật trong tuần.

Apple Pay không ảnh hưởng nhiều đến thị trường ví điện tử tại Việt Nam

Với việc chỉ dành cho người dùng hệ điều hành iOS, sử dụng thẻ thanh toán quốc tế và bắt buộc các điểm thanh toán phải có máy POS, Apple Pay không gây ảnh hưởng nhiều đến thị trường ví điện tử trong nước.

Bản tin trưa 8/8: Tai nạn ô tô liên hoàn trên QL51, người phụ nữ bị tông tử vong

Bản tin trưa 8/8: Tai nạn liên hoàn 3 ô tô trên QL51, Xe tải tông 2 người đang thay lốp trên cao tốc Mai Sơn, Bắt băng nhóm cho vay lãi suất 360%, đòi người vay 'thế chấp' ảnh khỏa thân, Apple Pay chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Apple Pay chính thức xuất hiện tại Việt Nam sau nhiều lần lỡ hẹn

Sau nhiều chờ đợi, người dùng iPhone, Apple Watch, iPad và Mac tại Việt Nam đã có thể sử dụng Apple Pay.

Apple Pay đã có thể sử dụng tại Việt Nam

Không chỉ thêm được thẻ ngân hàng, nhiều người còn phát hiện đã có thể sử dụng Apple Pay khi thanh toán tại Việt Nam.

Apple tung chính sách bán hàng mua trước - trả sau

Trong nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số và tiến sâu hơn vào lĩnh vực kinh doanh tài chính, Apple vừa tung ra phương thức bán hàng "By now - Pay later" (mua trước - trả sau).

Apple Pay đối mặt với sự giám sát chống độc quyền từ Liên minh Châu Âu

Gã khổng lồ Apple đang phải đối mặt với sự giám sát chống độc quyền ngày càng tăng từ Liên minh Châu Âu (EU).

Apple có thể bị phạt nặng vì chip thanh toán trên iPhone

Liên minh Châu Âu có thể buộc tội Apple độc quyền vì công nghệ chip NFC, đẩy nhà sản xuất iPhone vào nguy cơ bị phạt nặng và phải mở cửa hệ thống thanh toán di động cho đối thủ.

 

Australia mở cuộc điều tra về hoạt động ví điện tử của Apple

Các ngân hàng Australia cho biết việc Apple tính phí các ngân hàng vài cent cho mỗi 100 AUD (tương đương 70 USD) giao dịch khiến họ bị mất một khoản doanh thu phí lên tới 70 triệu USD mỗi năm.

Apple Pay sẽ đạt 686 tỷ USD giao dịch trong vòng 5 năm tới

Theo báo cáo nghiên cứu, vào năm 2024 các giao dịch Apple Pay toàn cầu của Apple sẽ đạt 686 tỷ USD, chiếm 52% thị trường.

Bị kết án hơn 4 năm tù vì lừa đảo qua Apple Pay 1,5 triệu USD

Một người đàn ông ở Florida bị kết án hơn 4 năm tù vì âm mưu lừa đảo dịch vụ thanh toán Apple Pay.

Apple hướng dẫn cách dùng Apple Pay bằng iPhone X

Apple vừa tung ra một video mới trên kênh YouTube, hướng dẫn mọi người cách sử dụng Apple Pay, dịch vụ thanh toán di động và ví số điện tử của hãng bằng iPhone X.

Apple xác nhận sẽ có Apple Pay trong năm 2016

Dịch vụ thanh toán di động Apple Pay của hãng Apple sẽ chính thức có mặt ở thị trường Trung Quốc vào năm sau.

85% người dùng iPhone 6 chưa hề động tới Apple Pay

 Kết quả khảo sát cho thấy chỉ 6% người dùng iPhone 6 tại Mỹ đã sử dụng hệ thống thanh toán Apple Pay. 85% người dùng chưa hề động chạm tới tính năng này, 9% còn lại cho biết họ đã từng thử nghiệm qua Apple Pay.

Tim Cook: 2015 sẽ là năm của Apple Pay

 Apple cho biết đã có tổng cộng 750 ngân hàng và tổ chức tín dụng hợp tác cùng dịch vụ thanh toán di động mới ra mắt Apple Pay của hãng.