Apple Watch Ultra

Theo Bloomberg, khi các nhà phát triển, chuyên gia phân tích tài chính và báo chí bắt đầu “trên tay” kính Vision Pro mới, Apple đã chuẩn bị ra mắt phiên bản mới. “Táo khuyết” được cho là sẽ giới thiệu iPhone 15 vào mùa thu như thường lệ. Tuy nhiên, trong 12 tháng tới, công ty sẽ làm mới tất cả các dòng sản phẩm quan trọng. Chúng bao gồm hai máy tính iMac 24 inch, iMac 30 inch, iPad Pro và iPad Air, Watch Ultra, hai Watch 9 mới. Ngoài ra, Apple sẽ bán MacBook Pro bản 13, 14 và 16 inch, tất cả đều dùng chip M3 mới.

Bên cạnh các sản phẩm mới, người tiêu dùng và nhà đầu tư còn theo sát tình hình bán hàng của Vision Pro. Apple là công ty mới nhất gia nhập không gian thực tế ảo. Dù những trải nghiệm thực tế ban đầu tương đối tích cực, một số phản ánh họ bị nôn nao sau khi đeo kính hoặc kính quá nặng. Vision Pro mạnh hơn các đối thủ khác, trang bị hai màn hình HD và chip tùy biến để giảm độ trễ.

Bloomberg cho biết, Apple không còn kiểm soát chặt những người được phép mang Vision Pro về nhà. Trước đây, chỉ có các kỹ sư và lãnh đạo cấp cao nhất mới được làm điều này. Song, từ tháng sau, một số nhà phát triển được chọn lựa cũng có thể tiếp cận headset.

Nguồn tin của Bloomberg tiết lộ, Apple đã tiếp tục nghiên cứu một phiên bản cao cấp hơn và một phiên bản giá rẻ hơn của Vision Pro.

(Theo CNBC)