ATM gạo

Cập nhập tin tức ATM gạo

Yêu thương và chia sẻ sẽ truyền cảm hứng, tạo ra năng lượng diệu kỳ

Theo đại biểu Quốc hội Bùi Hoài Sơn, tình yêu thương, sự chia sẻ và tinh thần đoàn kết sẽ giúp vượt qua mọi khó khăn. Những điều tích cực trong cuộc sống sẽ tạo ra năng lượng diệu kỳ không chỉ cho mỗi cá nhân mà cho toàn xã hội.

Cả nhà F0, 'cha đẻ' ATM Oxy phải xuất viện về nhà chăm sóc con nhỏ

Dù đang phải điều trị Covid-19, anh Hoàng Tuấn Anh, “cha đẻ” của ATM gạo, ATM khẩu trang, ATM oxy phải xuất viện về nhà cùng vợ chăm sóc con, duy trì các hoạt động thiện nguyện.

Hoàng Tuấn Anh ‘ATM oxy’: Thành công và tình yêu bắt đầu bằng sự tử tế

"Cha đẻ" của ATM gạo, ATM khẩu trang giờ đây lại miệt mài với ATM oxy trong đại dịch. Tuấn Anh chia sẻ, có lúc phải bán cả gia sản anh vẫn mê làm từ thiện.

Người sáng lập ATM gạo làm tiếp ATM-Oxy giúp người bệnh ở Sài Gòn

Đọc câu chuyện về người cha bất chấp lệnh cấm chạy xe đi mua bình oxy để giành sự sống cho con, anh Hoàng Tuấn Anh lên ý tưởng ATM-Oxy hỗ trợ người bệnh và F0 điều trị tại nhà.

Ấm áp giữa Sài thành: Phát quà 'lướt ống' để phòng dịch

Khi có người đến nhận, các túi thực phẩm sẽ trượt trong đoạn ống nước nối từ cánh cổng nhà thờ ra ngoài. Cách phát thực phẩm 0 đồng này đang khiến người dân TP.HCM thích thú, ủng hộ.

Nhiều ATM gạo miễn phí hỗ trợ người nghèo Sài thành mùa Covid

Nhiều ATM gạo miễn phí liên tục xuất hiện ở TP.HCM, hỗ trợ người dân khó khăn trong đại dịch.

ATM gạo 'tái xuất' hỗ trợ người dân trong khu cách ly ở TP.HCM

“ATM gạo” ở TP.HCM hoạt động trở lại nhằm hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn khi dịch Covid-19 bùng phát, nhiều nơi phải cách ly.

 

‘ATM gạo’ tái xuất, dân vùng cách ly ở Bình Dương không lo đói

Hơn 10 ngàn dân trong khu vực bị phong tỏa sẽ được máy "ATM gạo" cung cấp gạo xuyên suốt thời gian cách ly, các thực phẩm khác được tiếp tế liên tục.

Cha đẻ 'ATM gạo': Chân thành là giải thưởng danh giá, tôi không dám nghĩ tới

Anh Hoàng Tuấn Anh, người phát minh ra ATM gạo chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi nhìn lại hành trình làm từ thiện trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng VietNamNet.

Cha đẻ 'ATM gạo': Chân thành là giải thưởng danh giá, tôi không dám nghĩ tới

Anh Hoàng Tuấn Anh, người phát minh ra ATM gạo chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi nhìn lại hành trình làm từ thiện trong cuộc phỏng vấn cuối năm cùng VietNamNet.

Hàng chục ngàn khẩu trang kháng khuẩn tặng HS Hà Nội

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ban Mai tặng hàng chục ngàn khẩu trang vải kháng khuẩn cho cán bộ giáo viên và học sinh tại các trường học tại Hà Nội do Ban Mai cung cấp dịch vụ ăn uống.

Cây ATM gạo tuôn chảy ở vùng quê nhiều đồng bào thiểu số

Bà con đến, xếp hàng trật tự, im lặng và chờ đợi. Hôm nay, ngày đầu tiên ATM gạo đến với bà con và bắt đầu nhả những hạt gạo yêu thương.

 

Có cả người đi ô tô, đeo vàng đến nhận, 'ATM gạo' ở Hà Tĩnh phải tạm dừng

Gần 20% không đúng đối tượng nhưng vẫn đến nhận gạo, lượng gạo xuất ra nhiều hơn dự kiến khiến ban tổ chức bối rối và cho tạm dừng "ATM gạo" để rà soát lại.

'Cảm ơn các nhà hảo tâm, tôi có gạo ăn trong 1 tuần'

Sáng nay, hàng trăm người dân có mặt tại 3 cây ATM gạo và lương thực đầu tiên ở Quảng Nam để nhận gạo, nước mắm, mì tôm... 

'ATM gạo' lan tỏa khắp nơi, người nghèo nhận gạo bằng túi giấy

  2 cây "ATM gạo" miễn phí nữa đến với người nghèo, vừa đi vào hoạt động ở quận Thủ Đức, TP.HCM, như nguồn năng lượng tích cực thời Covid-19.

'ATM gạo' thứ 2 phát miễn phí cho người nghèo Sài Gòn

  Tại điểm phát thứ 2 này, ông chủ ‘ATM gạo’ đã sáng tạo cách thức vận hành mới, nhằm tạo thuận tiện cho người dân nghèo đến nhận.

Ông chủ 'ATM gạo' ở Sài Gòn mở thêm 2 máy phục vụ người nghèo

  Hai "ATM gạo" mới được lắp đặt tại huyện Bình Chánh và quận 12, TP.HCM, hoạt động 24/24h để phát miễn phí cho người nghèo ảnh hưởng dịch Covid-19.