Bạch Long

Cập nhập tin tức Bạch Long

Nghệ sĩ Bạch Long: "Tôi mong được chết nhẹ nhàng bằng một giấc ngủ"

Gặp nghệ sĩ Bạch Long tại căn nhà thuê chất đầy những kỷ vật làm nghề của ông, bao ký ức về một thời huy hoàng của sân khấu cải lương miền Nam lại ùa về.

Thanh Thủy, Bạch Long, Hương Giang vướng ‘tình tay ba’ trong phim mới

Chuyện tình tay ba của các nhân vật do Thanh Thuỷ, Bạch Long, Hương Giang thủ vai trong phim "Xóm đường ray” được khán giả mong chờ.

Bạch Long: 'Tôi buồn lắm như ăn ké danh tiếng em trai Thành Lộc'

"Nhiều báo đến nay vẫn gọi tôi là "anh trai Thành Lộc". Tôi buồn lắm, giống như mình ăn ké danh tiếng của em trai vậy. Chị tôi ở nước ngoài cũng rất bực chuyện này...", Bạch Long nói với VietNamNet.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn U60 vượt bệnh tật, đóng phim của con trai

Nghệ sĩ Hoàng Sơn và con trai - đạo diễn Hoàng Hải - vừa ra mắt web-drama "Đây là ông già của tao" với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ gạo cội: Kim Xuân, Thành Lộc, Bạch Long,... 

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

"Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế...", nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ.  

Cuộc sống đơn chiếc, không vợ con của anh em Bạch Long - Thành Lộc

Là hai anh em ruột song số phận của nghệ sĩ Bạch Long - Thành Lộc lại có sự khác biệt. Ở tuổi xế chiều, họ lựa chọn cuộc sống độc thân, tận hiến vì nền nghệ thuật.  

Anh trai NSƯT Thành Lộc - nghệ sĩ Bạch Long: Tôi đang yêu thầm ở tuổi 61

Tại chương trình "Gõ cửa thăm nhà" số 62, nghệ sĩ Bạch Long gây bất ngờ khi thú nhận đang thầm yêu một người nhưng không chắc chắn về tình cảm của đối phương dành cho mình.

NSND Hồng Vân bật khóc kể thời đi học bị bạn bắt nạt, vảy mực vì nghèo

“Hình ảnh đó tôi không bao giờ quên và tổn thương mãi. Tôi muốn kể chuyện này để các em đang học tiểu học đừng bao giờ coi thường các bạn học sinh nghèo”, NSND Hồng Vân xúc động.

Bạch Long bật khóc, cúi đầu ngưỡng mộ gia tộc nhiều đời gìn giữ hát bội

 - Quay trở lại đêm thi lội ngược dòng của Sao Nối Ngôi tập 12, Bạch Long không kìm được nước mắt khi chứng kiến tình yêu dành cho hát bội của một gia tộc nhiều đời gìn giữ bộ môn nghệ thuật truyền thống.

Nghệ sĩ Bạch Long: Mẹ mất, Thành Lộc vẫn phải tỉnh bơ diễn

 - Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Bạch Long cho biết khi nghe tin mẹ mất, nghệ sĩ Thành Lộc đã gạt qua nỗi đau, vẫn tỉnh bơ để tiếp tục vai diễn của mình trên sân khấu.

Nghệ sĩ Bạch Long: 60 tuổi không nhà cửa vợ con, mong được chết sớm

– “Ở tuổi này tôi chỉ biết an phận. Vợ con không có, nhà cửa cũng không. Tôi chẳng biết làm gì ngoài việc tự an ủi bản thân...”, nghệ sĩ Bạch Long chua xót trải lòng.

Tâm sự đau xót của anh trai Thành Lộc sau ánh hào quang

“Khi nào bí quá, tôi sẽ tự giải quyết bằng một sợi dây chứ không phiền ai hết”, nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ về kế hoạch hậu sự cho chính mình.

Bốn cuộc tình trái ngang, gần 60 anh ruột Thành Lộc vẫn độc thân

Trải qua 4 cuộc tình sâu đậm và cũng để lại cho nghệ sĩ Bạch Long nhiều vết thương lòng. Vì vậy, dù đã gần 60 tuổi nhưng anh không còn nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Anh ruột Thành Lộc gần 60 tuổi vẫn độc thân, ở nhà thuê

Dù đã tuổi 57 nhưng Bạch Long hiện vẫn còn độc thân và phải thuê nhà để ở. 

Anh trai ruột Thành Lộc chua chát kể nỗi đau 56 năm giấu kín

"Khi nào đuối quá, tôi sẽ tự giải quyết bằng một sợi dây chứ không làm phiền ai", nghệ sĩ Bạch Long chua chát kể về kế hoạch lo hậu sự cho chính bản thân.

Ẩn tình phía sau chuyện anh trai Thành Lộc gọi bố mẹ bằng anh chị

Thành Lộc và anh ruột đều làm nghệ thuật. Họ đều nổi tiếng, đều gây dựng được sự nghiệp riêng thế nhưng hai người lại có hai số phận hoàn toàn khác nhau.