bán đảo Hải Giang

Cập nhập tin tức bán đảo Hải Giang

Bán đảo Hải Giang đón vận hội trở thành ‘thiên đường’ du lịch quốc tế

Từ “viên ngọc thô” với sự hoang sơ, bán đảo Hải Giang (Quy Nhơn) đang chuyển mình đầy đột phá, hứa hẹn trở thành “thiên đường du lịch”, điểm đến mang tầm vóc quốc tế với những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn.

Sức hút của bán đảo du lịch quốc tế ở Việt Nam

Phát triển mạnh mẽ du lịch thương mại, Hải Giang (Quy Nhơn) tiến nhanh trên lộ trình trở thành bán đảo du lịch quốc tế ở Việt Nam. Với sự xuất hiện của dự án MerryLand Quy Nhơn, nơi đây hứa hẹn nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Bán đảo Hải Giang nổi bật trong ‘bản đồ hút vốn’ của Quy Nhơn

Những cam kết và chính sách của lãnh đạo tỉnh Bình Định đã tạo nên một “đại lộ” đưa dòng vốn lớn băng băng đổ về Quy Nhơn (Bình Định). Trong đó, bán đảo Hải Giang đang là tâm điểm nổi bật.

Hải Giang - Quy Nhơn: Bán đảo của những kỳ quan độc nhất

Cách Quy Nhơn 6km đường biển, Hải Giang là bán đảo được thiên nhiên ban tặng hệ sinh thái tự nhiên độc đáo hiếm nơi nào có được.

Du lịch Quy Nhơn: Động lực bứt phá, vươn tầm châu Á

Theo PGS. TS Trần Đình Thiên, TP. Quy Nhơn (Bình Định) có nhiều lợi thế về tài nguyên, con người, bản sắc văn hóa… để phát triển du lịch hiện đại, trở thành điểm đến có sức cạnh tranh toàn cầu.

Bình Định sẵn sàng phục hồi du lịch, đón khách quốc tế

Sau khi Nghị quyết 128 của Chính phủ được ban hành, Bình Định đã chuẩn bị mọi điều kiện cụ thể, khả thi nhất để có thể triển khai kế hoạch phát triển du lịch đã đề ra.

Quy Nhơn khánh thành quần thể du lịch 7000 tỷ vào 30/7

‘Kho báu’ du lịch Bình Định sắp được tiếp thêm nguồn sinh lực mới khi ngày 30/7/2016, quần thể du lịch nghỉ dưỡng có tổng mức đầu tư lên tới 7.000 tỷ đồng - FLC Quy Nhơn - chính thức khai trương.