bắn rơi

Cập nhập tin tức bắn rơi

Australia không chùn bước trước đe dọa của TQ

Bộ trưởng Quốc phòng Australia ngày 17/12 tuyên bố nước này sẽ không nhượng bộ trước sức ép của Trung Quốc về việc ngừng bay trinh sát ở Biển Đông.

Israel làm gì khi phi cơ Nga vi phạm không phận?

Một máy bay của Nga được triển khai tới Syria đã vô tình đi vào không phận do Israel kiểm soát trên cao nguyên Golan.

Putin tố Thổ Nhĩ Kỳ bảo trợ mua bán dầu với IS

Tổng thống Nga Putin tuyên bố, Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ máy bay ném bom Nga để bảo vệ việc buôn bán dầu thô của nước này với IS. Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan thề từ chức nếu thông tin được xác nhận.

Putin dọa ngừng hợp tác với liên quân chống IS

Tổng thống Putin cảnh báo Nga sẽ ngừng hợp tác với liên quân do Mỹ đứng đầu chống lại IS, nếu có bất kỳ sự việc nào như vụ Su-24 tái diễn.

Ai ra quyết định cuối cùng bắn hạ máy bay Nga?

Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Ahmed Davutoğlu hôm 25/11 tiết lộ, chính ông đã ra lệnh bắn hạ chiến đấu cơ Su-24 của Nga, khiến một phi công thiệt mạng.

Xem tái hiện vụ bắn rơi máy bay MH17

Nhà sản xuất hệ thống tên lửa Buk - loại bắn rơi máy bay MH17 của Malaysia Airlines, đã tiến hành 2 cuộc thử nghiệm mô phỏng vụ việc.

Nhật cân nhắc bắn máy bay TQ trên đảo tranh chấp

 Bộ Quốc phòng Nhật hiện đang cân nhắc có nên bắn hạ các máy bay không người lái của Trung Quốc nếu Bắc Kinh quyết định tuần tra thường xuyên trên các đảo tranh chấp ở biển Hoa Đông

Khủng bố Al Qaeda bắn rơi máy bay Syria

 Chi nhánh của Al Qaeda tại Syria - Mặt trận Nursa hôm 18/1 thừa nhận đã bắn rơi một máy bay quân sự chở hàng gồm thực phẩm và thuốc men của Syria.