bản tin sáng vietnamnet

Cập nhập tin tức bản tin sáng vietnamnet

Bản tin VietNamNet 7/10: Thí điểm làm học bạ điện tử dùng trên toàn quốc

Bộ TT&TT trả lời đề nghị "phong sát nghệ sĩ", xử lý "giang hồ mạng”; Thí điểm làm học bạ điện tử dùng trên toàn quốc… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 6/10: Công bố loạt vi phạm của TikTok tại Việt Nam

Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch Quảng Ninh bị cách tất cả chức vụ trong Đảng; Công bố loạt vi phạm của TikTok tại Việt Nam… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 5/10: Thay HLV trưởng bóng bàn trẻ quốc gia

Sở TT&TT TP.HCM đề xuất đưa Facebook Vo Quoc vào 'danh sách đen’; Vụ 'bữa cơm 800 nghìn': Thay HLV trưởng bóng bàn trẻ quốc gia… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 3/10: Bí thư Bến Tre bị cách tất cả chức vụ trong Đảng

Bí thư Bến Tre Lê Đức Thọ bị cách tất cả chức vụ trong Đảng; Xúc phạm báo chí, Facebooker Vo Quoc bị phạt 7,5 triệu đồng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 30/9: TP.HCM có 5 thành phố trực thuộc sau năm 2030

Hà Nội, TP.HCM có số xe vi phạm tốc độ nhiều nhất nước; TP.HCM sẽ có 5 thành phố trực thuộc sau năm 2030… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 28/9: Bamboo chậm lương, phi công nghỉ do tái cơ cấu?

Bamboo Airways chậm trả lương, phi công nghỉ việc do tái cơ cấu?; Công ty của vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật bị kiện… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 27/9: Hà Nội muốn biến bãi rác Nam Sơn thành công viên

Chủ tịch Hà Nội muốn biến bãi rác Nam Sơn thành công viên; Bộ Công an đề xuất xe đưa đón học sinh phải có màu sơn riêng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 26/9: Sẽ mời Facebooker Võ Quốc làm rõ việc xúc phạm báo chí

Quận Bình Thạnh chính thức thông tin vụ sập nhà 4 tầng ở TP.HCM; Sở TT&TT TP.HCM sẽ mời Facebooker Võ Quốc tới làm rõ việc xúc phạm báo chí… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 25/9: Cứu 7 người trong vụ sập nhà 4 tầng ở TP.HCM

Nạn nhân trong vụ sập nhà 4 tầng ở TP.HCM bị dập phổi, gãy xương; Rowing giành huy chương đầu tiên cho Việt Nam ở Asiad 19… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 24/9: Bắt nghi phạm đâm trung uý công an tử vong

Vụ bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội: Công an cần xác định 550 triệu đồng đi đâu; Bắt nghi phạm đâm trung uý công an tử vong ở Thái Bình… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 23/9: Khởi tố bị can bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội

Khởi tố bị can bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội, sát hại tại Hưng Yên; iPhone 15 Pro Max xách tay giá 70 triệu đồng tại TP.HCM… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 22/9: Bắt chuyên viên Bộ Công Thương tội nhận hối lộ

Nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội từng đi dạy học, nợ số tiền lớn; Bắt chuyên viên Bộ Công Thương tội nhận hối lộ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 21/9: Bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội đòi gia đình 1,5 tỷ

Nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội đòi gia đình 1,5 tỷ đồng; Không nhận đặt hàng iPhone 15 series tràn lan… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 20/9: UBKT Quân ủy TƯ đề nghị kỷ luật 12 tập thể

UBKT Quân ủy Trung ương đề nghị kỷ luật 12 tập thể và 44 cá nhân; 4 nhóm đối tượng được hưởng thu nhập tăng thêm ở TP.HCM… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 19/9: Tin mới vụ cô gái 21 tuổi tố bị bác sĩ xâm hại

Sở Y tế TP.HCM thông tin vụ cô gái 21 tuổi tố bị bác sĩ ung bướu xâm hại; Siêu mẫu Ngọc Thúy yêu cầu chia đôi tài sản với chồng cũ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 18/9: Tiếp tục đấu giá nhiều biển số 'ngũ quý' siêu đẹp

Tiếp tục đấu giá 36 biển số ô tô, nhiều 'ngũ quý' siêu đẹp; Một chủ tịch huyện ở Thừa Thiên - Huế vi phạm nồng độ cồn… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 17/9: Bị tố sàm sỡ bệnh nhân, học viên tường trình gì?

Bị tố sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi, học viên tường trình gì với BV Việt Đức?; Trúng đấu giá biển 30K-55555, dân chơi rao bán lại giá 20 tỷ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 16/9: Phá đường dây Hoa hậu bán dâm 200 triệu/lượt

Học viên thực tập ở BV Việt Đức bị tố sàm sỡ bệnh nhân trong phòng chụp X-quang; Phá đường dây hoa hậu bán dâm có giá 200 triệu đồng/lượt… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 15/9: Đấu giá lại biển số ô tô 'siêu đẹp' vào ngày 15/9

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh từ trần; Hà Nội tạm dừng vui chơi giải trí, tổ chức mặc niệm nạn nhân vụ cháy chung cư; Đấu giá lại 11 biển số ô tô 'siêu đẹp' vào ngày 15/9… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet sáng 14/9: 56 người tử vong trong vụ cháy chung cư mini

56 người tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ; 91 người ngộ độc, Bộ Y tế yêu cầu tạm đình chỉ quán bánh mì Phượng… là những thông tin nổi bật trong ngày.