Bản tin sáng VietNamNet

Cập nhập tin tức Bản tin sáng VietNamNet

Bắt 2 người liên quan vụ 4 tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma tuý; Đang điều tra tiến sĩ bị FBI truy nã vì 3 tỷ USD tiền Bitcoin… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (23/3/2023)

Trả tự do bốn tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy; Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị khởi tố trong vụ án thứ 4… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (22/3/2023)

Khám xét nơi ở của 4 tiếp viên Vietnam Airlines vụ xách hơn 11kg ma tuý; "Chuyến bay giải cứu": Bắt thêm một giám đốc tội đưa hối lộ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (21/3/2023)

Phê chuẩn bãi nhiệm chức Phó Chủ tịch Hà Nội với ông Chử Xuân Dũng; Hơn 30 giám đốc doanh nghiệp ở Nghệ An bị yêu cầu tạm hoãn xuất cảnh... là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (20/3/2023)

Thủ tướng yêu cầu trình Chính phủ dự án Luật đất đai trước 1/4; Game online có thể chịu thuế tiêu thụ đặc biệt… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (19/3/2023)

40 kiểm định viên quân sự chi viện cho Hà Nội, TP.HCM; Thủ tướng chỉ đạo xử lý những tồn tại của Hãng phim truyện Việt Nam… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (18/3/2023)

Đề xuất quản lý biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân; 4 tiếp viên Vietnam Airlines vận chuyển hơn 10kg ma tuý… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (17/3/2023)

Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng đưa vụ F88 vào diện theo dõi; Cân nhắc việc cấp Căn cước công dân cho trẻ dưới 6 tuổi… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (16/3/2023)

Đăng kiểm viên quân đội sẽ hỗ trợ Hà Nội, TP.HCM; Hà Nội dừng yêu cầu phụ huynh xác nhận cư trú cho con chuyển cấp học… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (15/3/2023)

Vụ án ông Đỗ Hữu Ca: Bắt 2 cán bộ thuế để điều tra hành vi nhận hối lộ; Học sinh ngồi giữa sân trường ăn trưa: Công an mời Tiktoker lên làm việc… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (14/3/2023)

Kỷ luật cảnh cáo nguyên Bộ trưởng Mai Tiến Dũng; Từ 31/3 bắt đầu khóa thuê bao nếu không chuẩn hóa thông tin cá nhân… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (13/3/2023)

Quyết tâm xây dựng 2 tuyến cao tốc chiến lược; 11 ngân hàng bị thanh tra về đầu tư trái phiếu doanh nghiệp… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (12/3/2023)

CSGT bắt đầu kiểm định ô tô, giảm tải ùn tắc đăng kiểm; Danh thắng Tam Chúc 'đáp ứng tiêu chí di tích quốc gia'… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (11/3/2023)

Bà Vũ Thu Hà được bầu làm Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Đề xuất 8 mức thu phí sử dụng đường bộ với xe ô tô… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (10/3/2023)

Điều trực thăng tìm nạn nhân vụ chìm sà lan gần đảo Phú Quý; Forbes dừng cập nhật tài sản tỷ phú USD với bà Nguyễn Thị Phương Thảo… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (9/3/2023)

Kiểm tra toàn quốc về quản lý tiền công đức; Huy động đăng kiểm viên các tỉnh chi viện cho Hà Nội, TP.HCM… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (8/3/2023)

Đề nghị khai trừ Đảng Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca; Đề xuất nghệ sĩ nhân dân được tính là tiến sĩ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (7/3/2023)

Bà Trương Thị Mai làm Thường trực Ban Bí thư; Đề xuất thêm phương án hưởng BHXH một lần; TP.HCM sẽ cập nhật việc mua sắm TBYT hàng tuần… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (6/3/2023)

Kiến nghị không tăng thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng nhà đất thứ 2 trở lên; ĐH Quốc gia Hà Nội hỗ trợ 100% học phí, miễn phí KTX cho một số ngành… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (5/3/2023)

Hà Nội muốn Đông Anh, Gia Lâm lên quận ngay năm nay; Đề xuất tăng thuế thuốc lá; FLC sẽ bán vốn khỏi Bamboo Airways… là những thông tin nổi bật trong ngày.