bằng khen

Cập nhập tin tức bằng khen

Tập đoàn Công nghệ CMC nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 17/12/2023 Tập đoàn Công nghệ CMC vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ. Buổi lễ trao tặng diễn ra trong khuôn khổ chương trình Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023.

UBND TP.HCM trao 5 bằng khen cho báo VietNamNet

Hai bằng khen tập thể và 3 bằng khen cá nhân, ghi nhận sự đồng hành của báo VietNamNet trong việc tuyên truyền dự án đầu tư xây dựng Vành đai 3 TP.HCM và dự thảo nghị quyết thay thế Nghị quyết 54 của Quốc hội.

Nhân thân giám đốc đăng kiểm ở Nghệ An trước khi bị bắt

Theo tìm hiểu, trước khi bị bắt, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An được ghi nhận có sáng kiến nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động đăng kiểm xe cơ giới, gương mẫu, chuẩn mực.

Tặng bằng khen cho chàng trai xứ Thanh lao xuống sông cứu người

Anh Tô Vũ Đồng, chàng trai xứ Thanh dũng cảm, bỏ dở bữa ăn tối, lao xuống sông An Cựu (TP Huế) cứu người nhảy cầu tự tử vừa được Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế tặng bằng khen.

Tập đoàn Phương Trang nhận bằng khen của Thủ tướng

Sáng 9/6/2022 Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhờ những thành tích xuất sắc và nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Báo VietNamNet được tặng Bằng khen của Chủ tịch TP.HCM

UBND TP.HCM vừa quyết định tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TP đối với các tập thể đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Chubb Life Việt Nam nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chubb Life Việt Nam vừa vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam vì các thành tích trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và những đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Điều tiếc nuối của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng trong tập cuối 'Về nhà đi con'

 Bên lề lễ trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL, NSƯT Nguyễn Danh Dũng, đạo diễn phim Về nhà đi con chia sẻ thêm xung quanh sự đón nhận của khán giả dành cho bộ phim, cũng như cái kết của bộ phim này.

2018, P&G gặt hái nhiều giải thưởng

Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam vừa đánh dấu kết thúc năm 2018 bằng hàng loạt giải thưởng cao quý, trong đó phải kể đến bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu.

Không ngại khen thưởng nhiều hay ít mà phải đúng, trúng

Thứ trưởng Nội vụ Trần Thị Hà nhấn mạnh việc khen thưởng phải chính xác, kịp thời, đúng người, đúng thành tích, minh bạch, công khai.

Ước mơ nhỏ của cậu bé lớp 2 qua đời khi cứu 4 bạn bị đuối nước

 Lúc còn sống, Đông chỉ ước mơ có một chiếc xe đạp để đi học. Đông mất rồi, chiếc xe được gia đình phủ chiếu dựng chỏng chơ một góc.

Bộ GD-ĐT tặng bằng khen cho hai học sinh bắt trộm

Ngày 24/4, Bộ GD- ĐT trao tặng bằng khen cho em Nguyễn Thanh Lộc, lớp 7 và em Ong Như Bảo Thạch lớp 6, học sinh Trường THCS Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương vì có thành tích trong việc phòng chống tội phạm.

Khen thưởng Đoàn công tác Việt Nam dự Đại hội UPU

Chiều nay, 10/11, Bộ TT&TT đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân và tập thể Đoàn Việt Nam tham dự Đại hội UPU lần thứ 26.

Báo Người Đưa Tin được Bộ TT&TT tặng bằng khen

Bộ Thông tin & Truyền thông đã tặng bằng khen ghi nhận thành tích xuất sắc của nhóm PV báo Người Đưa Tin Sau loạt phóng sự điều tra vạch trần việc chôn chất thải Formosa tại trang trại Công ty Môi trường đô thị Kỳ Anh.

Hà Tĩnh: Khen thưởng ngư dân cứu sống phi công Su-30MK2

Biên phòng Hà Tĩnh trao bằng khen và thưởng cho các ngư dân tham gia cứu sống Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, phi công Su-30MK2 gặp nạn trên biển.

VietNamNet nhận bằng khen của Văn phòng Chính phủ

Sáng nay (19/11), Văn phòng Chính phủ đã tổ chức lễ trao tặng bằng khen, kỷ niệm chương cho những tập thể, các nhân có thành tích đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Văn phòng Chính phủ.

Nhà thiết kế được nhận bằng khen quảng bá áo dài Việt Nam

 Nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung được Bộ Văn hóa thể thao và du lịch trao bằng khen về thành tích đóng góp tích cực trong việc quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam.