Bánh mì Sài Gòn

Bánh mì Sài Gòn - Cập nhật những quán ăn, tin tức mới nhất.

Quán bánh mì 40 năm tuổi ở TP.HCM, khách đông tới nửa đêm, ngày bán 1500 ổ

40 năm qua, tiệm bánh mì của bà Nguyễn Ngọc Điệp (73 tuổi, Tân Bình) trên đoạn đường Võ Thành Trang, quận Tân Bình là địa chỉ ăn đêm quen thuộc với nhiều thế hệ thực khách.

Khách xếp hàng kín đặc, chờ dài cổ 'săn' bánh mì trà xanh Huỳnh Hoa mới toanh

Vài ngày trước, tiệm bánh mì Bà Huynh "gây sốt" với chương trình "mua 1 tặng 1" thì hôm qua, 21/12, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa lại khiến thực khách xếp hàng nườm nượp khi ra mắt bánh mì trà xanh - phiên bản giới hạn.

Loạt bánh mì đắt nhất Sài Gòn: Vượt Huỳnh Hoa, Bà Huynh, có loại giá 2 triệu đồng/ ổ

Bánh mì vốn được xem là món ăn đường phố giá rẻ, bình dân của Việt Nam. Thế nhưng, có không ít món bánh mì ngoại lệ, có giá lên tới 60.000 đồng/ổ thậm hàng trăm ngàn.

Bánh mì Sài Gòn 'gây bão': Khách xếp hàng dọc phố, ồ ạt ship máy bay ra Hà Nội

Mở đã vài chục năm nhưng những tiệm bánh mì như Huỳnh Hoa, Hồng Hoa, Bảy Hổ... vẫn "làm mưa làm gió" trên thị trường. Mới xuất hiện khoảng 1 tuần, tiệm bánh mì Bà Huynh cũng gây chú ý khi tạo nên "cơn bão" tương tự.

Đi tìm hàng bánh mì ngon nhất Sài Gòn

Tờ báo nổi tiếng Trung Quốc, South China Morning Post (SCMP), đã đến TP.HCM để tìm hiểu về bánh mì và cách các đầu bếp "thiên biến vạn hóa" đủ loại nhân giữa hai miếng bánh.