bánh mì

Cập nhập tin tức bánh mì

Tranh cãi về quán bánh mì bán thịt sống ở Hà Nội

Bức ảnh về chiếc bánh mì với nhân bên trong gồm phần thịt như còn sống đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

4 món ngon hết ý được ‘săn đón’ sau giãn cách

Cơm tấm sườn bì chả, bún bò, bánh mì, trà sữa là những cái tên gây thèm cho trong suốt nhiều tháng giãn cách xã hội. Giờ đây, khi nhịp sống dần bình thường, dân tình háo hứng đặt những món ngon này trên ứng dụng giao đồ ăn.

Cách làm bánh mì hoa cúc thơm ngon, bổ dưỡng

Bánh mì hoa cúc là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, có hàm lượng calo tương đối cao. Cách làm bánh mì hoa cúc không quá cầu kỳ, nguyên liệu lại dễ kiếm. Bạn có thể làm bánh mì hoa cúc tại nhà cho gia đình thưởng thức.

Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn 'mê'

Khi ra tới Hà Nội, những chiếc bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng Sài Gòn có giá lên tới gần 100.000 đồng/ổ nhưng thực khách vẫn sẵn sàng chi tiền để mua về thưởng thức.

Loạt bánh mì Việt nổi tiếng trời Tây, khách nước ngoài xếp hàng dài chờ đến lượt

Cùng với phở, bánh mì là một trong những món ăn Việt xuất hiện và gây tiếng vang tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,...

Xếp hàng mua bánh mì sau khi TP.HCM nới lỏng giãn cách

Không nhiều lựa chọn, giá cao so với mặt bằng chung, tiệm bánh mì trên đường Lê Thị Riêng (quận 1) vẫn thu hút thực khách. Giờ cao điểm, khoảng 30 người xếp hàng dài chờ mua bánh.

Loạt bánh mì đắt hàng nhất Sài Gòn, khách chi cả trăm ngàn đặt ship taxi

Bánh mì là món ăn dân dã, thân thuộc với người Sài Gòn. Thời gian qua, khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội, nhiều người ngậm ngùi ngồi nhà, nhớ nhung cũng quán bánh mì quen.

Cách làm bánh mì nguyên cám đơn giản tại nhà

Bánh mì nguyên cám chứa nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho người ăn kiêng, giảm cân. Cách làm bánh mì nguyên cám tại nhà khá đơn giản, bạn có thể tự tay làm cho gia đình thưởng thức.

Điểm trái ngược thú vị trong 'gu' ăn bánh mì của người Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt

Bánh mì được xem là món ăn bình dân nhưng vô cùng thơm ngon, đặc biệt của Việt Nam. Điều thú vị là món ăn này ở mỗi miền lại có hương vị, cách ăn, cách làm khác nhau.

Ở nhà rỗi quá, chị em Hà thành mở lò bánh mỳ tại gia

Dịch bệnh ập đến khiến nhiều bà nội trợ phải cân đối chi tiêu, nhất là tiền mua thực phẩm thiết yếu, để có quỹ dự phòng chống dịch. Nhiều chị em đua nhau hết làm giá đỗ lại chuyển sang làm bánh mì để tiết kiệm.

Giá bánh mì có thể sắp tăng mạnh

Mất mùa lúa mì ở hai trong số những nước xuất khẩu lúa mì lớn nhất thế giới và mối lo ngại về chất lượng của 1/3 sản lượng lúa mì niên vụ này đã đẩy giá loại lương thực chủ chốt trên thế giới tăng cao.

Số phận những tiệm bánh mì Hà Nội ngày dịch bệnh

Dù duy trì bán mang về, doanh thu của những cửa hàng bánh mì nổi tiếng ở Hà Nội vẫn giảm mạnh. Riêng một tiệm lâu năm trên phố cổ doanh thu giảm 50% vì vắng bóng khách Tây.

Phó chủ tịch phường ở Khánh Hòa từng đến tận lò bánh mì để xử phạt

Một clip đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh ông Trần Lê Hữu Thọ dẫn đầu một tổ công tác đến “dẹp” hoạt động một lò bánh mì và tạm giữ cả giấy phép kinh doanh.

5 phiên bản bánh mì đặc sản thơm ngon của ẩm thực Việt Nam

Với các tín đồ ẩm thực Việt, bánh mì là một món ăn vô cùng quen thuộc. Đặc biệt ở mỗi một vùng miền lại sở hữu cho mình những phiên bản bánh mì mang đậm nét đặc trưng của ẩm thực địa phương.

‘Vua bánh mì Việt ở Mỹ’ nói rõ về nhầm lẫn ảnh hưởng thương hiệu Lee’s Sandwiches

Các thông tin gây hiểu nhầm đáng tiếc do chưa xác minh đầy đủ đã gây ảnh hưởng đến một thương hiệu lớn do doanh nhân người Việt sáng lập và xây dựng hơn 40 năm qua. 

Loạt món ăn nhìn đen sì nhưng vị lại ngon ngất ngây

Có vẻ bề ngoài đen sì nhưng những món ăn này lại có hương vị vô cùng thơm ngon, quyến rũ biết bao tín đồ ẩm thực Việt Nam ở khắp ba miền.

Bánh mì chảo tồn tại hơn 50 năm hấp dẫn bao thế hệ thực khách

Thương hiệu bánh mì này đã có từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay, được tạp chí Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới

Cứ tầm 5 - 6h chiều, đến hẻm 37 đường Nguyễn Trãi sẽ thấy người người qua lại tấp nập, đó là bởi xe bánh mì này.

Tiệm bánh mì 'đắt nhất Sài Gòn' được nhiều blogger nước ngoài giới thiệu luôn kín người xếp hàng chờ mua

Dù mức giá không hề rẻ, 37.000 đồng/ổ bánh mì, nhưng tiệm bánh mì Huỳnh Hoa trên con đường nhỏ Lê Thị Riêng (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) vẫn luôn tấp nập khách từ 3 giờ chiều tới tối.

'Chảy nước miếng' với bánh mì Việt siêu ngon ở New York

Giống như phở, bánh mì Việt Nam cũng nổi tiếng khắp thế giới và ngay cả khi ở Mỹ, bạn cũng có thể tìm được những chiếc bánh mì "thuần Việt" cực ngon miệng.