bánh mì

Cập nhập tin tức bánh mì

Ở nhà rỗi quá, chị em Hà thành mở lò bánh mỳ tại gia

Dịch bệnh ập đến khiến nhiều bà nội trợ phải cân đối chi tiêu, nhất là tiền mua thực phẩm thiết yếu, để có quỹ dự phòng chống dịch. Nhiều chị em đua nhau hết làm giá đỗ lại chuyển sang làm bánh mì để tiết kiệm.

Giá bánh mì có thể sắp tăng mạnh

Mất mùa lúa mì ở hai trong số những nước xuất khẩu lúa mì lớn nhất thế giới và mối lo ngại về chất lượng của 1/3 sản lượng lúa mì niên vụ này đã đẩy giá loại lương thực chủ chốt trên thế giới tăng cao.

Số phận những tiệm bánh mì Hà Nội ngày dịch bệnh

Dù duy trì bán mang về, doanh thu của những cửa hàng bánh mì nổi tiếng ở Hà Nội vẫn giảm mạnh. Riêng một tiệm lâu năm trên phố cổ doanh thu giảm 50% vì vắng bóng khách Tây.

Phó chủ tịch phường ở Khánh Hòa từng đến tận lò bánh mì để xử phạt

Một clip đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh ông Trần Lê Hữu Thọ dẫn đầu một tổ công tác đến “dẹp” hoạt động một lò bánh mì và tạm giữ cả giấy phép kinh doanh.

5 phiên bản bánh mì đặc sản thơm ngon của ẩm thực Việt Nam

Với các tín đồ ẩm thực Việt, bánh mì là một món ăn vô cùng quen thuộc. Đặc biệt ở mỗi một vùng miền lại sở hữu cho mình những phiên bản bánh mì mang đậm nét đặc trưng của ẩm thực địa phương.

‘Vua bánh mì Việt ở Mỹ’ nói rõ về nhầm lẫn ảnh hưởng thương hiệu Lee’s Sandwiches

Các thông tin gây hiểu nhầm đáng tiếc do chưa xác minh đầy đủ đã gây ảnh hưởng đến một thương hiệu lớn do doanh nhân người Việt sáng lập và xây dựng hơn 40 năm qua. 

Loạt món ăn nhìn đen sì nhưng vị lại ngon ngất ngây

Có vẻ bề ngoài đen sì nhưng những món ăn này lại có hương vị vô cùng thơm ngon, quyến rũ biết bao tín đồ ẩm thực Việt Nam ở khắp ba miền.

Bánh mì chảo tồn tại hơn 50 năm hấp dẫn bao thế hệ thực khách

Thương hiệu bánh mì này đã có từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Quán bánh mì thịt nướng bán không ngừng tay, được tạp chí Mỹ vinh danh ngon nhất thế giới

Cứ tầm 5 - 6h chiều, đến hẻm 37 đường Nguyễn Trãi sẽ thấy người người qua lại tấp nập, đó là bởi xe bánh mì này.

Tiệm bánh mì 'đắt nhất Sài Gòn' được nhiều blogger nước ngoài giới thiệu luôn kín người xếp hàng chờ mua

Dù mức giá không hề rẻ, 37.000 đồng/ổ bánh mì, nhưng tiệm bánh mì Huỳnh Hoa trên con đường nhỏ Lê Thị Riêng (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) vẫn luôn tấp nập khách từ 3 giờ chiều tới tối.

'Chảy nước miếng' với bánh mì Việt siêu ngon ở New York

Giống như phở, bánh mì Việt Nam cũng nổi tiếng khắp thế giới và ngay cả khi ở Mỹ, bạn cũng có thể tìm được những chiếc bánh mì "thuần Việt" cực ngon miệng.

8 sản phẩm không đáng mua ngay cả khi được giảm giá lớn

Bạn bắt gặp những sản phẩm này đang nằm trong chương trình giảm giá lớn cũng đừng vội mua mà hãy cân nhắc thật kỹ.

Ngửi mít thuê, nghề kỳ lạ hiếm có ở Việt Nam

Nghề “ngửi mít thuê” xuất hiện ở Việt Nam từ vài năm nay, giúp thương lái tìm mua được những quả mít ngon. Ở Bến Tre có một nghề lạ là nấu muối, giúp những hạt muối thô, bẩn thành những hạt muối trắng ngần.

Bánh mì chảo tồn tại hơn 50 năm hấp dẫn bao thế hệ thực khách

Thương hiệu bánh mì này đã có từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Biến bộ quần áo cũ bỏ đi thành hàng độc lạ, thu về trăm triệu

Từ những bộ quần áo, đàn ghi-ta, xe máy cũ, qua bàn tay tài hoa của những người thợ đã biến thành những sản phẩm hữu ích, mang tính thẩm mỹ cao, được bán với giá từ vài trăm đồng đến hàng trăm triệu đồng.

Bánh mì cá sấu khổng lồ độc đáo ở Sài Gòn

Những ổ bánh mì có hình thù độc đáo, ngộ nghĩnh của anh Phan Thanh Phước (37 tuổi) thu hút nhiều bạn trẻ trong khu vực quận Bình Tân, TP.HCM đến mua ủng hộ.

Vì sao nhiều nhà hàng thường tặng bánh mì miễn phí cho khách, biết đáp án sẽ khiến bạn ngã ngửa

Hóa ra không phải các nhà hàng tốt bụng gì đâu mà đó là nước đi có tính toán cả!

Đặt mua 'bánh mì siêu dừa', thành phẩm đến tay gây choáng váng: Lưa thưa vài hạt vừng, còn dừa 'tàng hình'

Những chiếc bánh mì siêu dừa được quảng cáo nổi tiếng ở Thái Nguyên những ngày gần đây đã khiến nhiều người tò mò, xôn xao đặt mua về ăn thử.

3 món ăn Việt được vinh danh trong top những đồ ăn sáng ngon nhất châu Á

Tờ South China Morning Post (SCMP) mới đây đã có bài viết vinh danh những món ăn sáng ngon nhất châu Á. Trong đó, ẩm thực Việt Nam có 3 đại diện được nhắc tên.

Quán bánh mì bảo thủ thời bao cấp mỗi buổi sáng hết bay 400 cái

Có một quán bánh mì ở phố cổ Hà Nội vô cùng "bảo thủ", suốt hơn 40 năm vẫn giữ hương vị ban đầu - hương vị của bánh mì thời bao cấp với mức giá chỉ 10 nghìn đồng.