bánh xèo

Cập nhập tin tức bánh xèo

Nằm phía cuối khu ẩm thực chợ Nguyễn Văn Trỗi (quận 3, TP.HCM), quán bánh bèo chén của chị Chiến luôn đông khách ngồi túm tụm quanh cái lò hấp nhả khói nghi ngút.

Cách làm bánh xèo Nam Bộ ngon và giòn lâu ngay tại nhà

Bánh xèo ở ba miền đều có hương vị đặc trưng. Trong đó, bánh xèo Nam Bộ kết hợp của nhiều hương vị khác nhau. Hãy cùng làm bánh xèo miền Nam đơn giản tại nhà mà vẫn thơm ngon và giòn lâu như ngoài hàng.

Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon, chuẩn vị tại nhà

Bánh xèo được nhiều người yêu thích, trong đó nước mắm ăn kèm chiếm phần quyết định chất lượng của món ăn. Cách làm nước mắm chấm bánh xèo khá đơn giản, hãy cùng vào bếp làm nước mắm chấm bánh xèo ngon, chuẩn vị.

Cách pha bột bánh xèo giòn ngon, chuẩn vị

Bánh xèo là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Trước khi vào bếp làm món bánh xèo cho gia đình gia đình thưởng thức, bạn hãy nhớ tuyệt chiêu pha bột để lớp vỏ bánh xèo được giòn ngon, chuẩn vị.

Bánh xèo Đà Nẵng có gì khiến thực khách 'mê mẩn không quên'?

Với lớp vỏ màu vàng, nóng giòn kèm theo chút rau sống được cuốn gọn trong lớp bánh tráng và chấm ngập nước tương lạ miệng... tất cả hòa quyện tạo nên hương vị khó cưỡng của món bánh xèo Đà Nẵng.

Chủ quán bánh xèo tra tấn 2 nhân viên kiểu Trung cổ: Người gãy răng, người nát thịt

Chủ quán bánh xèo tra tấn 2 nhân viên kiểu Trung cổ: Người gãy răng, người nát thịt

 

Bánh xèo tôm nhảy, bún cột lạ miệng khi đến vùng đất Quy Nhơn

Bánh xèo tôm nhảy, bún cột hay mắm nhum Mỹ An là những món ăn bạn nhất định nên thử khi đến vùng đất Quy Nhơn.

Ngày giỗ Tổ đổ bánh xèo đãi cả nhà

 Khuấy bột với ít bia, vài quả trứng, lúc bánh gần chín rắc đậu xanh chín sẽ làm món bánh thêm béo ngậy, thơm ngon.

 

Xuất hiện chiếc bánh xèo lớn nhất Việt Nam, đường kính hơn 3 mét

Chiếc bánh xèo kỷ lục được làm từ khoảng 139 kg bột gạo xay, 50 kg tôm đất, 50 kg thịt heo, 100 kg tôm hùm,… và khi hoàn thành có đường kính lên đến 3,68m.

Quán ăn lãng mạn ở Sài Gòn: Anh đàn, em hát bên gánh bánh xèo

Không sân khấu, không ánh đèn, không dàn nhạc nhưng lại được gọi bằng một cái tên rất đỗi thân thương: quán bánh xèo bánh cóng Văn Nghệ.

Bánh xèo lọt top món ăn đường phố đáng thử nhất TG

Bánh xèo Việt Nam lọt top đầu danh sách những món ăn đường phố đáng thử nhất thế giới năm 2017, do CNN bình chọn.

Những món ăn đường phố được checkin nhiều nhất trên Instagram

Trong danh sách các món ăn đường phố Việt Nam, thật bất ngờ khi bún riêu, bánh xèo lại có lượt đăng tải cao hơn cả món bánh mỳ nổi tiếng.

Bún riêu, bánh xèo được checkin nhiều nhất trên Instagram

Trong danh sách các món ăn đường phố Việt Nam, thật bất ngờ khi bún riêu, bánh xèo lại có lượt đăng tải cao hơn cả món bánh mỳ nổi tiếng.

4 hàng bánh xèo ngon nức tiếng Hà Nội

Ở Hà Nội bây giờ không thiếu quán bánh xèo, nhưng để ăn được cái bánh ngon, nước chấm vừa miệng, đúng vị, lại sạch sẽ, thì không thể bỏ qua 4 địa chỉ sau đây.

Blogger Mỹ giới thiệu món Việt nhất định phải thử ở Sài Gòn

Có dịp đến thăm Việt Nam, blogger người Mỹ “phải lòng” nền ẩm thực đa dạng của giải đất hình chữ S. Anh đã làm những video giới thiệu về món ngon nhất định phải thử khi tới Sài Gòn.

Khám phá 7 món ăn vặt vừa ngon vừa rẻ ở Đồng Nai

Bánh mì xíu mại – ốp la, chả lụi, chè chuối nướng, xôi vò, trứng vịt lộn, bánh xèo, phèo nướng lu là những món ăn vặt bạn không thể bỏ qua khi đến Đồng Nai.

Quán bánh xèo trong "truyền thuyết" ai đến Đà Nẵng cũng phải ăn thử

Bánh xèo, nem lụi Bà Dưỡng là luôn nằm trong danh sách các món phải nếm khi đến thăm Đà Nẵng của nhiều du khách.

Ăn sáng với bánh xèo mực ở Cam Ranh

Những lát mực ống tươi, ngon đậm hương vị biển khiến cái se lạnh của buổi sáng mùa thu vùng biển như trong lành và thân quen hơn.

Những món ăn độc đáo của ẩm thực Nhật Bản

Đồ chay, cơm gà, bạch tuộc viên, bánh xèo, đồ ngọt... là những món ngoài sushi mà du khách nên thưởng thức khi đến đất nước mặt trời mọc.

Đã ghé Quy Nhơn nhất định phải thử món bánh xèo tôm nhảy

Khách xa tới Quy Nhơn đều muốn thưởng thức bánh xèo tôm nhảy cho biết. Bánh xèo ở đâu cũng có, nhưng bánh xèo tôm nhảy ở Quy Nhơn ngon bởi tinh bột gạo nguyên chất, ngọt nhờ con tôm đất còn nhảy đành đạch.