Báo Giao thông

Cập nhập tin tức Báo Giao thông

Ông Nguyễn Bá Kiên làm Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Viettimes

Ông Nguyễn Bá Kiên, Phó Tổng Biên tập Báo Giao thông được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Tạp chí điện tử Viettimes từ ngày 1/3/2024.

Tạp chí điện tử Công dân & Khuyến học tuyển dụng

Tạp chí điện tử Công dân & Khuyến học thông báo tuyển dụng các vị trí biên tập viên, phóng viên đa phương tiện và lái xe.

Hyundai đăng ký bằng sáng chế xe điện 2 bánh gấp gọn trong cốp xe

Phương tiện 2 bánh này sẽ là một tiện ích nhỏ để chủ xe ô tô có thể đi từ bãi đậu xe vào tòa nhà một cách nhanh chóng, không phải cuốc bộ.

Ô tô trùm mền không đi lại do giãn cách, vì sao bảo hiểm không giảm phí?

Trong thời gian giãn cách xã hội, rủi ro thấp nhưng phí bảo hiểm vẫn giữ nguyên khiến nhiều khách hàng cho rằng không có sự công bằng.

Ô tô Trung Quốc cạnh tranh với xe Nhật tại thị trường Thái Lan

Xe điện và xe lai sạc điện là tâm điểm chú ý tại triển lãm ở Thủ đô Bangkok với hơn 30 công ty của Nhật Bản, châu Âu, Mỹ và Trung Quốc tham gia.

Ngôi nhà kỷ vật ô tô trị giá 8 triệu USD

Bất động sản cỡ này tại bang Texas (Mỹ) với những kỷ vật ô tô ở mọi ngóc ngách là ước mơ của những người Mỹ vốn mê ô tô từ cả trăm năm qua.

Philippines sắp thực thi phòng vệ thương mại với ô tô nhập khẩu

Bộ Thương mại và Công nghiệp Philippines đang chuẩn bị ban hành các biện pháp tự vệ bằng thuế để bảo vệ ngành công nghiệp ô tô địa phương.

Tài xế bẻ lái "cứu" 2 người đi xe máy vượt đèn đỏ gây tranh cãi

Hai người đi xe gắn máy đã may mắn thoát chết sau khi vượt đèn đỏ cực kỳ liều lĩnh ở ngã tư giao cắt.

Công nghệ điện tử chiếm 40% chi phí sản xuất xe hơi ngày nay

Ô tô đang dần trở thành một cỗ máy tính treo trên 4 bánh xe làm tăng giá thành của cũng như mức độ lệ thuộc của người lái vào công nghệ trên xe.

Quy chuẩn mới, tài xế cần lưu ý 6 vạch kẻ đường để không bị "phạt oan"?

Tài xế tham gia giao thông cần phân biệt được 6 loại vạch kẻ đường thường gặp nếu không muốn bị CSGT "phạt oan"...

Xe ô tô tháo bớt ghế ngồi có thể bị phạt tới 1 triệu đồng

Người điều khiển xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách lắp thêm hoặc tháo bớt ghế, giường nằm không đúng thiết kế đều bị phạt nghiêm.

Từ 2020, loại xe nào dễ trượt chuẩn khí thải mới?

Từ 1/1/2020, các trung tâm đăng kiểm bắt đầu áp dụng tiêu chuẩn khí thải cao hơn đối với xe ô tô được sản xuất từ sau năm 2008.

Đại diện Thành Bưởi: Ưu tiên giải quyết dân sự vụ kiện báo Giao thông

Đó là khẳng định pháp lý của luật sư Trần Vũ Hải, luật sư ủy quyền của công ty TNHH Thành Bưởi trong cuộc trao đổi với báo chí chiều 29/3 liên quan đến vụ kiện báo Giao thông.

Thành Bưởi đề nghị rút “trát” cấm đăng báo với báo Giao thông

Giám đốc công ty TNHH Thành Bưởi chính thức có văn bản gửi TAND Q.5 quyết định rút đơn yêu cầu tòa án áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời đối với báo GTVT trước đó.

Khởi tố thêm tội “Cố ý gây thương tích” vụ hành hung P.V

Ngày 15/6, công an quận 9, TP HCM cho biết đã ra quyết định đưa hai PV Vĩnh Phú và Linh Hoàng (Báo Giao thông) đi giám định thương tật để có cơ sở khởi tố thêm tội “Cố ý gây thương tích”

Dựng lại hiện trường vụ côn đồ hành hung phóng viên

Sáng 9/6, công an quận 9, viện Kiểm sát và các ban ngành chức năng thuộc quận 9 đã đến hiện trường xảy ra sự cố côn đồ hành hung 2 phóng viên đang tác nghiệp vào chiều ngày 8/6 để dựng lại hiện trường vụ việc.

6 báo, tạp chí của Bộ GTVT dừng xuất bản từ 1/4

Bộ GTVT vừa có công văn gửi Bộ Thông tin & Truyền thông, đề nghị xem xét, dừng xuất bản đối với một số tờ báo, tạp chí thuộc Bộ GTVT kể từ ngày 1/4.

Bộ GTVT chỉ còn 1 tờ báo, 1 tạp chí

 Bộ trưởng Đinh La Thăng chỉ đạo trong tháng 4 sẽ đình bản báo Đường sắt, 5 tạp chí hàng không, đăng kiểm, đường bộ, hàng hải, đường thủy nội địa, chỉ giữ lại báo Giao thông và tạp chí GTVT.

Báo điện tử Giao thông ra mắt giao diện mới

Hôm nay (19/1), báo điện tử Giao thông vận tải chính thức đổi tên thành Báo Giao thông và ra mắt giao diện mới với nhiều thay đổi về nội dung và nâng cao tính tương tác với bạn đọc.