MC Sanghyuk Lee: Chào mọi người! Tôi là Sanghyuk Lee, người dẫn chương trình của tiết mục “The KLEVV Faker Show”. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mọi thứ về Faker. Bắt đầu nào!

MC Sanghyuk Lee: Anh cảm thấy như thế nào sau khi trở thành tuyển thủ đầu tiên hai lần giành được cúp vô địch thế giới bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cùng với Bengi?

Faker: Tôi cảm thấy rằng mình đã làm được thứ mà chưa ai từng làm được, và tôi có thể tự hào đi khoe với bất kỳ ai.

MC Sanghyuk Lee: Trong số các đối thủ của mình, anh cho rằng ai đi đường giữa tốt nhất?

Faker: Tại chung kết thế giới 2015 lần này, tôi không có cơ hội đối mặt với những cao thủ đường giữa như RooKie, Bjergsen và Febiven. Tuy nhiên, Fizz của đội Westdoor cũng chơi rất tốt. Tôi nghĩ rằng anh ấy có trình độ rất cao.MC Sanghyuk Lee: Tại chung kết thế giới lần này, người ta phong tặng cho anh danh hiệu là “Trùm Ryze”. Ryze có những ưu điểm nào?

Faker: Ryze có thể gây ra lượng sát thương cực cao, tướng này cực kỳ thích hợp để đánh cá nhân lẫn xử lý các tình huống combat tổng toàn đội. Mặc dù Ryze khá yếu khi đi gank và có xu thế hơi bị “thọt” lúc đầu game, nhưng với người cầm có trình độ cao thì hoàn toàn khắc phục được.

MC Sanghyuk Lee: Tỉ lệ chọn Lulu trong mùa giải lần này khá cao, anh nghĩ nguyên nhân là do đâu?

Faker: Tôi cho rằng việc Lulu thường được chọn bởi vì tướng này có nhiều ưu điểm để cứu đồng đội trong các tình huống nguy cấp. Đặc biệt, trong những tình huống khi phe ta đang có lợi thế thì Lulu có tính áp đảo rất cao.

MC Sanghyuk Lee: Tiết mục nhào lộn của anh lúc khai mạc chung kết thế giới 2015 có ý nghĩa gì?

Faker: Có khá nhiều tin đồn, nhưng chắc chắn là không phải vì Febiven yêu cầu tôi làm vậy. Vào cái ngày trước khi diễn ra trận chung kết, trong buổi diễn tập, tôi cảm thấy đi bộ hết cả quãng đường vào sân khấu thì lâu quá, nên tôi thử “lăn” vào và cảm thấy khá là vui. Tôi nghe nói người ta có quay lại cảnh đó nhưng tôi không dám xem vì cảm thấy mắc cỡ.

MC Sanghyuk Lee: Anh có một cộng đồng fan hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới. Anh có lời gì muốn nhắn gửi đến họ không?

Faker: Khi tôi thi đấu tại Châu Âu, thật sự tôi cảm thấy rất ấm lòng khi được các fan Châu Âu cổ vũ nhiệt tình. Những fan khác trên thế giới cũng luôn động viên tôi hết mình cũng như các fan ở Hàn Quốc. Tình cảm của họ khiến tôi cảm thấy phải nỗ lực chơi tốt hơn nữa. Tôi biết ơn họ rất nhiều.

 

 

theo JK/gamenoob