phỏng vấn

Cập nhập tin tức phỏng vấn

Bộ trưởng Romania ngáy khi đang trả lời phỏng vấn trực tiếp

Bộ trưởng Nông nghiệp Romania, ông Petre Daea dường như ngủ gật trong cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình về vấn đề Ukraine.

Kỹ năng này có thể tạo nên 90% thành công nhưng người trẻ thường thiếu

Chuyên gia cho rằng 90% thành công ban đầu bắt nguồn từ một kỹ năng mà người trẻ thường thiếu, đó là gây ấn tượng trong buổi phỏng vấn xin việc. Vậy bằng cách nào có thể gây ấn tượng?

Nhận lời ‘nhảy việc’ hay để cơ hội trôi đi

CareerBuilder chia sẻ bí quyết đánh giá tình hình trước khi bạn quyết định nhận lời một công việc mới.

Bí quyết trúng tuyển phỏng vấn xin việc

Đi phỏng vấn nhiều lần không có nghĩa là chúng ta biết tất cả. Làm thế nào để trả lời phỏng vấn một cách có kỹ thuật, thay vì chỉ làm theo thói quen?

Bạn đã biết cách ‘hỏi thăm’ về cơ hội việc làm?

Thật may nếu bạn tìm ra ai đó hiểu biết về vị trí, công việc mà bạn định ứng tuyển để tham khảo ý kiến. Nhưng làm thế nào để khiến họ cảm thấy thoải mái khi giúp đỡ bạn và bạn nên đặt câu hỏi ra sao để có được nhiều thông tin nhất?

Đi xin việc gặp ngay bạn trai cũ 'nghèo rớt mồng tơi' đang ngồi ghế Chủ tịch và cái kết

Bị bạn gái đòi chia tay vì nghèo, chàng trai quyết lên thành phố xây dựng sự nghiệp và 4 năm sau gặp lại người yêu cũ đến phỏng vấn xin việc tại Phòng Chủ tịch và cái kết bất ngờ...

Mẹo mách bạn nên mặc gì cho buổi phỏng vấn?

Cho dù bạn đang phỏng vấn trong một môi trường trang trọng, tại nơi làm việc bình thường hay tại một công ty khởi nghiệp, hướng dẫn về trang phục phỏng vấn này sẽ giúp bạn lựa chọn trang phục phỏng vấn một cách thích hợp nhất.

7 dấu hiệu cảnh báo nơi làm việc ‘độc hại’ ngay từ vòng phỏng vấn

Một môi trường làm việc quá áp lực, bắt nạt, thiếu đãi ngộ hợp lý… có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và tinh thần, niềm vui sống cũng như khả năng phát triển sự nghiệp của bạn.

Làm gì khi gặp phỏng vấn viên trẻ tuổi hơn?

Bạn vừa tìm thấy một công việc yêu thích và nhận được lời mời dự phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, trong lúc tìm hiểu về công ty, bạn phát hiện ra người sắp phỏng vấn mình có số năm kinh nghiệm làm việc ít hơn mình…

7 vật ‘không thể quên’ khi đến phỏng vấn tuyển dụng

CareerBuilder.vn tổng hợp một số thông tin cần lưu ý và lời khuyên hữu ích giúp bạn có được sự chuẩn bị chu đáo, thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng viên phù hợp với công việc

Những dạng câu hỏi phỏng vấn xin việc hậu Covid-19

CareerBuilder.vn cập nhật các dạng câu hỏi kiểm tra khả năng thích ứng của ứng viên khi phải làm quen với các phương thức làm việc mới.

Ứng phó khôn ngoan với những câu hỏi ‘hóc’ của nhà tuyển dụng

CareerBuilder.vn đưa ra gợi ý hướng trả lời giúp bạn “thoát hiểm” những câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng.

Màn 'hỏi xoáy đáp xoay' với Thủ tướng Đức

Giữa tuần trước, lần đầu trong lịch sử quốc hội Đức diễn ra phiên chất vấn hỏi đáp kéo dài một giờ giữa 709 nghị sỹ với Thủ tướng Angela Merkel.

Tổng thống Putin kể về sinh nhật đặc biệt bên ông Tập Cận Bình

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tổng thống Nga Putin đã chia sẻ những ấn tượng và kỷ niệm đặc biệt với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, trong đó ông Tập đã mừng sinh nhật cùng ông.

Tổng bí thư: Đất nước chuyển mình đón vận hội mới

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

Ái nữ nhà Trump "khoe khéo" vòng tay giá hàng trăm triệu

Ivanka Trump đã bị chỉ trích là lợi dụng buổi phỏng vấn đầu tiên sau khi trở thành tổng thống đắc cử của cha mình để quảng cáo cho một sản phẩm nữ trang mới.

Obama phỏng vấn xin việc

Ông Obama và Colbert đã thực hiện một cuộc phỏng vấn xin việc vui và tạo ra những tràng cười sảng khoái cho người xem. 

Tặng quà không khéo, Messi suýt no đòn tại Ai Cập

Ngôi sao Lionel Messi vừa trải qua một tình huống hú vía khi vô tình phạm phải điều cực kỳ cấm kỵ tại đất nước Ai Cập.

Putin giải mã tham vọng toàn cầu của Nga

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với một tờ báo nước ngoài trong năm 2016, Tổng thống Vladimir Putin đề cập đến tham vọng toàn cầu của Nga và khẳng định nước ông không cố trở thành một siêu cường.

Bất ngờ khi Faker được phỏng vấn... chính bản thân

Vừa rồi, siêu sao của làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới - Faker, đã có một màn tự phỏng vấn chính mình cực kỳ độc đáo trong chương trình truyền hình "Faker KLEVV TV Show".