- Không phải cầu thủ U23 nào cũng biết lý do vì sao Công Phượng lại băng bó kín tay trái của mình. Công Phượng cũng không tiết lộ với báo chí về cái tay bó bột, bởi một lý do rất bất ngờ…

Buổi tập 9/12, Công Phượng xuất hiện với bàn tay trái băng bó kín mít nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Dù anh vẫn tập luyện bình thường cùng các đồng đội, nhưng việc một chân sút đáng chú ý như Công Phượng bị chấn thương là điều mà HLV Miura phải lo lắng.

{keywords}

Công Phượng với bàn tay trái băng kín

Tuy nhiên, từ các thành viên ban huấn luyện, tới các cầu thủ U23 Việt Nam đều không ai tiết lộ Công Phượng chấn thương vì sao, ở mức độ như nào. Có người chỉ nói Công Phượng bị đau gân tay phải băng bó cố định, nhưng cũng có người nói anh bị chấn thương khá nặng, nhưng cụ thể như nào thì không được rõ.

Sau 1 ngày, chấn thương đầy bí ẩn của Công Phượng vẫn không được nhiều người biết. Cá nhân cầu thủ này cũng từ chối mọi câu hỏi của báo chí dành cho mình. Tuy nhiên, từ một vài nguồn tin từ các cầu thủ U23 Việt Nam, Công Phượng đã bị gãy đốt xương bàn tay trái. Anh sẽ phải bó bột cố định bàn tay trong vòng 2-3 tuần, nhưng không ảnh hưởng gì đến chuyện tập luyện.

Lý do mà Công Phượng giấu kín chuyện chấn thương là bởi anh tự bị chấn thương sau khi chống bàn tay xuống đất.

S.N