VFF

Cập nhập tin tức VFF

Tuyển Việt Nam: Băn khoăn về đội ngũ trợ lý cho HLV Kim Sang Sik

HLV Kim Sang Sik vẫn chưa thể hoàn thiện đội ngũ trợ lý bất chấp thời gian tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị vòng loại World Cup 2026 đang đến rất gần.

VFF bổ nhiệm người mới thay HLV Hoàng Anh Tuấn

VFF quyết định bổ nhiệm HLV Trần Minh Chiến và Hứa Hiển Vinh làm HLV trưởng U16 và U19 Việt Nam thay cho ông Hoàng Anh Tuấn.

Tuyển Việt Nam: HLV Kim Sang Sik vào việc, lộ mục tiêu được giao

Ký hợp đồng 2 năm dẫn dắt đội U23 và tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang Sik được chờ đợi có màn ra mắt suôn sẻ trong tháng 6 tới.

HLV Kim Sang Sik: 'Triết lý của tôi là bóng đá chiến thắng'

HLV Kim Sang Sik nói về triết lý bóng đá, cảm ơn về những chia sẻ của ông Park Hang Seo và tin tưởng vào sự thành công khi dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Báo Hàn nêu 3 lý do HLV Kim Sang Sik được VFF chọn ngồi 'ghế nóng'

Báo Hàn Quốc lý giải vì sao VFF chọn HLV Kim Sang Sik làm tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam với hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Tuyển Việt Nam: Thầy mới và áp lực khác những người tiền nhiệm

Tuyển Việt Nam dưới triều đại của HLV mới dù không đặt ra những mục tiêu quá cao, nhưng để thành công cần tránh lối mòn từ ông Troussier lẫn HLV Park Hang Seo.

'Ghế nóng' tuyển Việt Nam: 90% là đồng hương thầy Park, nhưng...

Danh tính tân HLV trưởng tuyển Việt Nam được VFF công bố sớm nhất vào ngày 3/5 tới và bất ngờ vẫn có thể xảy ra dù HLV Kim Sang Sik với 90% khả năng được lựa chọn.

Tuyển Việt Nam: Tan mộng lớn, trở lại với mục tiêu... cũ!

Tuyển Việt Nam sắp có thuyền trưởng mới với rất nhiều kỳ vọng, nhưng sau thời ông Troussier, có lẽ mục tiêu World Cup tạm phải gác lại.

HLV Kim Sang Sik có tiếp nối ‘phép thuật’ thầy Park ở tuyển Việt Nam?

Truyền thông Hàn Quốc đặc biệt quan tâm trước thông tin ông Kim Sang Sik có thể trở thành HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam, với ‘phép thuật’ thầy Park đi trước đó.

VFF chốt thời điểm công bố HLV trưởng tuyển Việt Nam

VFF dự kiến công bố bản hợp đồng với tân HLV trưởng tuyển Việt Nam vào đầu tháng 5 nếu cuộc đàm phán giữa hai bên diễn ra thuận lợi.

Lộ diện HLV Hàn Quốc dẫn dắt tuyển Việt Nam

Báo Hàn Quốc tiết lộ VFF đã chốt phương án ký hợp đồng với HLV Kim Sang Sik cho chiếc "ghế nóng" ở tuyển Việt Nam.

'Ghế nóng' tuyển Việt Nam: VFF báo tin cực vui

Lãnh đạo VFF tự tin tìm được HLV ngoại phù hợp với các tiêu chí, lên kế hoạch bổ nhiệm tân thuyền trưởng ngồi 'ghế nóng' tuyển Việt Nam trước đợt tập trung vào tháng 6 tới.

VFF yêu cầu các trọng tài không 'dựa dẫm' vào VAR

Tránh tình trạng “dựa dẫm” vào công nghệ VAR, VFF yêu cầu các trọng tài trẻ cần có sự chủ động hơn trong việc đưa ra quyết định trong mỗi tình huống.

Bản tin trưa 12/4: Giá vàng tăng điên cuồng, SJC lên đỉnh cao mới 85 triệu đồng

Bản tin trưa 12/4: Giá vàng tăng điên cuồng, SJC lên đỉnh cao mới 85 triệu đồng, Nhận hối lộ 1 tỷ đồng, chủ tịch phường ở Hà Nội bị bắt, Xác minh vụ nam sinh lớp 6 nhảy lầu ở trường học, Kết luận điều tra vụ cô gái bị phân xác ở Thủ Đức chiều 29 Tết

'Ghế nóng' HLV trưởng tuyển Việt Nam có diễn biến bất ngờ

VFF có thể sớm công bố người được lựa chọn thay ông Troussier ngồi vào chiếc "ghế nóng" ở tuyển Việt Nam.

V-League 2024/25 lùi ngày bóng lăn, tạm nghỉ 4 tháng vì tuyển Việt Nam

V-League 2024/25 lùi ngày khai mạc lại gần 1 tháng so với kế hoạch ban đầu, đồng thời có 116 ngày phải tạm nghỉ nhường sân chơi cho tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam tìm thầy mới: Đừng chờ gặp vận son như thầy Park

Tuyển Việt Nam cần một HLV trưởng mới có thực lực, hiểu và phù hợp nên đòi hỏi VFF phải kỹ lưỡng tìm kiếm, không phải dễ gặp vận son như thầy Park.

VFF tìm HLV trưởng: Điều kiện bất ngờ với người ngồi 'ghế nóng'

VFF đưa ra nhiều tiêu chí quan trọng và có sự sàng lọc kỹ lưỡng các ứng viên ngồi ghế HLV trưởng tuyển Việt Nam thay ông Troussier.

VFF tìm HLV trưởng tuyển Việt Nam: Mục tiêu World Cup hay... AFF Cup

Sau khi chia tay HLV Troussier, VFF sẽ kiên định với mục tiêu World Cup hay trở lại với các giải đấu tầm khu vực như AFF Cup?

Tuyển Việt Nam tìm thầy mới: Khi tiền không phải vấn đề

VFF chắc chắn vẫn chọn một HLV ngoại cho tuyển Việt Nam sau khi ông Troussier ra đi. Và vấn đề lấn cấn nhất lúc này là sự phù hợp chứ không phải chuyện tiền nong.