VFF

Cập nhập tin tức VFF

Tân Giám đốc kỹ thuật VFF mong muốn đưa Việt Nam tham dự World Cup

Sáng ngày 1/6 tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ký kết hợp đồng, trở thành giám đốc kỹ thuật với ông Koshida Takeshi người Nhật Bản. Ông Takeshi cho biết sẽ cố gắng giúp sức để tuyển Việt Nam tham dự World Cup.

Không phải HLV Park Hang Seo, VFF ký hợp đồng với GĐKT người Nhật

Sáng 1/6, VFF ký hợp đồng với tân Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Takeshi Koshida đến từ Nhật Bản.

V-League lại nhờ ‘vua ngoại’, trọng tài Việt Nam nên tự ái

Trọng tài Việt Nam nên tự ái khi V-League một lần nữa phải mời những đồng nghiệp ngoại quốc tới điều hành, dù giải đấu chưa tới khúc cua căng thẳng.

V-League 2023: Từ ông Park, trọng tài, đến việc của VFF

V-League 2023 mang rất nhiều hy vọng từ nền móng mà HLV Park Hang Seo gầy dựng. Nhưng tất cả đang bị đặt dấu hỏi nghi hoặc vì các vua áo đen nên phải hỏi VFF làm gì nhằm cứu vãn?

Qatar giúp đỡ phát triển bóng đá Việt Nam

LĐBĐ Việt Nam và LĐBĐ Qatar ký kết ghi nhớ hợp tác phát triển bóng đá, trong buổi làm việc của Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn với QFA.

Trọng tài V-League sắp được thực hành công nghệ VAR

Các trọng tài Việt Nam sắp được thực hành trực tiếp trên các thiết bị VAR, chuẩn bị cho việc sử dụng công nghệ này tại V-League.

VFF 'cầu cứu' trọng tài ngoại thổi V-League

Các trọng tài người Malaysia được VFF mời điều hành một số trận tại vòng 7 V-League 2023, sau khi nhiều vua áo đen nội mắc sai sót.

VFF chấn chỉnh công tác trọng tài ở V-League

Trước những ồn ào liên tiếp của trọng tài tại vòng 5 V-League, VFF vừa có động thái nhằm chấn chỉnh đội ngũ vua áo đen.

Trọng tài Trương Hồng Vũ cho Nam Định hưởng quả 11m là đúng

Trọng tài Trương Hồng Vũ đưa ra quyết định đúng trong tình huống dẫn tới quả phạt 11m dành cho CLB Nam Định, trong trận tiếp Khánh Hòa ở vòng 5 V-League.

U20 Việt Nam và chuyện giữ lửa cho tương lai

U20 Việt Nam đầy tiềm năng là những gì mà giới chuyên môn nhận định về các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn. Nhưng giữ được điều đó lại cả một vấn đề không đơn giản…

Ông Trần Quốc Tuấn tái đắc cử ghế quan trọng ở AFC

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tiếp tục nhận được sự tín nhiệm cao của các tổ chức bóng đá quốc tế khi được AFC và AFF giao trọng trách là người đứng đầu Ban thi đấu.

Tuyển Việt Nam: VFF nhìn xa, chờ tài HLV Philippe Troussier phát huy

VFF không đặt nặng thành tích ở SEA Games 32 là một sự đột phá lớn về tư duy, chiến lược tuy nhiên không vì thế mà HLV Philippe Troussier dễ thở…

Tuyển Việt Nam: HLV Troussier và băn khoăn kỳ FIFA Days đầu tiên

Tuyển Việt Nam không có kế hoạch giao hữu dịp FIFA Days vào trung tuần tháng 3, đây hẳn không phải là điều mà HLV Philippe Troussier mong muốn.

HLV Troussier nắm cả U23 lẫn tuyển Việt Nam: Làm sao cho ổn?

HLV Philippe Troussier lần đầu kiêm nhiệm cả U23 lẫn tuyển Việt Nam nên không dễ xoay sở, buộc ông thầy người Pháp phải “tinh” với những sự lựa chọn nhân sự.

Tuyển Việt Nam: Những kỳ vọng từ tân thuyền trưởng, Philippe Troussier

HLV Philippe Troussier trở thành tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam, được người hâm mộ đón nhận và kỳ vọng mang đến những đột phá mới sau 'gia tài' ông Park Hang Seo để lại.

HLV trưởng tuyển Việt Nam chọn trợ lý: VFF cũng cần phải tính

HLV Troussier và VFF gần như tìm được tiếng nói chung để ký vào bản hợp đồng dẫn dắt tuyển Việt Nam, trừ chuyện lấn cấn chọn ai làm trợ lý cho ông thầy người Pháp.

'Ướm' ông Park Hang Seo làm Giám đốc kỹ thuật: Nên không?

HLV Park Hang Seo có thể chính là lựa chọn tiếp theo ngồi vào ghế giám đốc kỹ thuật của bóng đá Việt Nam, nhưng liệu rằng có hợp lý?

Tuyển Việt Nam: Chọn thuyền trưởng, cần người làm thuê hay đối tác?

ĐTQG Việt Nam với nền tảng thành công thời ông Park, có lẽ giờ là lúc chọn thuyền trưởng mới như một đối tác cho những mục tiêu cao, xa trong tương lai.

'Ghế nóng' tuyển Việt Nam: Vì sao HLV Philippe Troussier chưa được xướng tên

Tuyển Việt Nam vẫn chưa công bố tân thuyền trưởng một cách “danh chính ngôn thuận” thay cho HLV Park Hang Seo, vì đâu?

VFF tri ân HLV Park Hang Seo

Tối 8/2, VFF tổ chức tiệc cảm ơn và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Joung Jin.