Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Cập nhập tin tức Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Tân Bộ trưởng Quốc phòng Nga nêu mục tiêu quan trọng sau khi nắm quyền

Tân Bộ trưởng Quốc phòng Nga Andrei Belousov cho rằng, cần giảm thiểu tình trạng quan liêu và gia tăng phúc lợi cho các binh sĩ tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt.

Lí do đằng sau quyết định thay Bộ trưởng Quốc phòng Nga của ông Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gây bất ngờ khi đề cử cựu Phó Thủ tướng thứ nhất Andrei Belousov, một chuyên gia kinh tế làm Bộ trưởng Quốc phòng mới của nước này.

Điện Kremlin nêu lí do thay Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Điện Kremlin tuyên bố, ông Andrei Belousov, quan chức vừa được bổ nhiệm làm tân Bộ trưởng Quốc phòng Nga là người tốt nhất để giải quyết các vấn đề quân đội nước này đang phải đối mặt hiện nay.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga thị sát tình hình ở thành phố đông nam Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã đích thân đi thị sát các dự án cơ sở hạ tầng ở Mariupol, thành phố cảng đông nam Ukraine đang nằm dưới sự kiểm soát của các lực lượng Moscow.

Bản tin sáng VietNamNet (5/3/2023)

Hà Nội muốn Đông Anh, Gia Lâm lên quận ngay năm nay; Đề xuất tăng thuế thuốc lá; FLC sẽ bán vốn khỏi Bamboo Airways… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (19/12/2022)

Hà Nội chi 30 tỷ đồng hỗ trợ người lao động gặp khó khăn dịp Tết; TP.HCM yêu cầu không soạn bài mẫu cho học sinh kiểm tra cuối kỳ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga xuất hiện, đập tan tin đồn mất tích

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu hôm qua (24/3) đã xuất hiện chớp nhoáng trên truyền hình, dẹp bỏ những tin đồn của giới truyền thông về tung tích của ông trong gần nửa tháng qua.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga: Việt Nam là đối tác quan trọng ở khu vực

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nhấn mạnh, Việt Nam là đối tác quan trọng của LB Nga ở khu vực, nhằm đảm bảo hòa bình, ổn định.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch chủ trì lễ đón Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Bộ trưởng Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch chủ trì lễ đón Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu thăm Việt Nam.

Putin-Shoigu: Sĩ quan và quý ông

Câu hỏi về điều gì sẽ đến sau Putin ám ảnh toàn hệ thống chính trị của Nga.

Putin-Shoigu:“Một khúc gỗ không thể chịu được hai con gấu”

Khi Putin lên nắm quyền, Shoigu, vốn dĩ không muốn tham gia chính trị đảng phái, đã khôn khéo nhường lại sự chú ý cho Putin.