Boston

Cập nhập tin tức Boston

Sinh viên Harvard người Palestine bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ

Một sinh viên năm nhất người Palestine của đại học Harvard đã bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ và bị trục xuất sau khi các sĩ quan lục soát điện thoại và tìm thấy các bài đăng mang nội dung chống Mỹ trên trang Facebook các bạn của anh.

Thăm Boston, thành phố trí tuệ của Hoa Kỳ

Những ngày ở Boston, tôi thích di chuyển bằng tàu điện ngầm, đi qua tuyến The Green Line của nhà ga trung tâm thành phố, ngắm nghía nhà ga lâu đời nhất nước Mỹ, được xây dựng từ năm1897 .

Siêu thị cho trẻ em và hoa hậu cho người lớn

Tôi đã từng đặt câu hỏi với không ít người làm việc trong các lĩnh vực khác nhau rằng trong tuần qua, tháng qua hay năm vừa qua có sự kiện văn hóa nào đọng lại trong đời sống tinh thần của chúng ta?

Tổng thư kí LHQ chúc mừng Diễn đàn toàn cầu Boston

Tổng thư kí Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon đã gửi thư hoan nghênh những sang kiến của Diễn đàn toàn cầu Boston.

Mỹ: Liên minh để tạo sức nặng với Trung Quốc

Cho dù tòa có quyết định thế nào, thì Mỹ cần mạnh mẽ ủng hộ các bạn bè và đồng minh ở châu Á. Cả Mỹ và EU cần đứng lên chống lại chủ nghĩa bành trướng, bá quyền, và tiến tới phê chuẩn UNCLOS.

Chèo chinh phục giới quyền quý ở Boston, Harvard

 Những sắc màu đặc biệt của trang phục truyền thống và những làn điệu chèo đã truyền xúc cảm tới nhiều nhân vật tinh hoa ở Harvard, Boston, Hoa Kỳ.

Những hình ảnh cực chất về các fan "cuồng" Fallout

(GameSao) - Trước khi có thêm những thông tin mới về Fallout 4, hãy cùng GameSao điểm lại cách thể hiện tình yêu game của các fan cuồng Fallout trên toàn thế giới nhé.

Fallout 4 gây bão với trailer siêu lôi cuốn và hứa hẹn sẽ lộ diện tại E3 2015

(GameSao) - Sau khi đồng hộ đếm ngược trên trang teaser điểm về 0, trailer của Fallout 4 đã chính thức được công bố và Bethesda Softworks cũng hứa hẹn về việc "show hàng" Fallout 4 nhiều hơn tại hội chợ E3 2015 vào 15/6 sắp tới.

Dã tâm của kẻ đánh bom Boston qua lời công tố viên

 Một công tố viên khẳng định, Dzhokar Tsarnaev "muốn trừng phạt nước Mỹ", khi hắn cùng anh trai tấn công giải Boston Marathon bằng bom tự chế.

Bốn nguyên tắc hòa bình và an ninh tại biển Đông

Nhóm cố vấn Diễn đàn Toàn cầu Boston (BGF) mới đây đã đề xuất các giải pháp then chốt đối với hòa bình và an ninh trong khu vực Thái Bình Dương.

Tổng hợp những hình ảnh Cosplay tại PAX East 2014 2 ngày chót

(GameSao) - 2 ngày cuối của PAX East 2014 tiếp tục đón nhận những hình ảnh cosplay đa dạng và phong phú.

Ngập tràn Cosplay trong ngày đầu tiên của PAX East 2014

(GameSao) - Cùng đến với những hình ảnh Cosplay hấp dẫn tại PAX East 2014.

Những hình ảnh ấn tượng trong tuần

Tứ Xuyên tan hoang sau động đất, đánh bom bất ngờ tại cuộc thi chạy marathon ở Boston hay đám tang giản dị của "Bà đầm thép" Thatcher...là những hình ảnh ấn tượng trong tuần qua.