bữa tiệc

Cập nhập tin tức bữa tiệc

2 nữ công an liên quan đến 'bữa tiệc' ma túy trong căn hộ cao cấp ở Hải Phòng

2 nữ công an ở Hải Phòng bị phát hiện khi cảnh sát đột nhập bắt quả tang hành vi tổ chức sử dụng ma tuý tập thể trong một căn hộ cao cấp.

Cách dùng dao dĩa trên bàn tiệc để trở thành người lịch sự

Bạn có biết quy tắc dùng dao dĩa để trở thành người lịch sự trong bữa tiệc? Cách bạn đặt dao dĩa cũng thể hiện thái độ của bạn trong bữa ăn.

Xôn xao bữa tiệc tại biệt thự của cụ bà 80 tuổi ở Hà Tĩnh

Những hình ảnh về bữa tiệc được tổ chức tại căn biệt thự xây theo phong cách châu Âu ở vùng quê Hà Tĩnh khiến dư luận xôn xao. Lãnh đạo địa phương xác nhận chủ căn biệt thự là một cụ bà 80 tuổi.

‘The Lexus Festive’ - cách Lexus đón chào mùa lễ hội

Ngày 13-14/12 vừa qua, Lexus đã mang đến đêm tiệc Giáng sinh sớm thú vị với không gian trải nghiệm và thực đơn độc đáo tại nhà hàng A By T.U.N.G (TP.HCM).

Diều hâu thả rắn độc giữa bữa tiệc, la hét hoảng loạn

Clip khiến người xem khiếp sợ khi một con diều hâu cắp rắn độc thả giữa bữa tiệc thịt nướng của một gia đình.

Bà nội trợ phát cuồng với bữa tiệc 10 món chỉ tốn 300 ngàn

Mâm cỗ 10 món đủ gà, tôm, cá, thịt bò, hoa quả tráng miệng với chi phí chưa đến 300 ngàn đồng khiến các bà nội trợ sửng sốt.

Bữa tiệc bãi biển tận hưởng bình yên Quy Nhơn

 Thiên nhiên không ban quá nhiều đặc ân cho Quy Nhơn, nhưng cũng đủ để níu chân du khách bằng truyền thống văn hóa đất võ đặc sắc, những di tích lịch sử, bãi tắm nhỏ thưa người nước trong vắt và đồi cát vàng óng,...

Việt - Mỹ: Điều chưa kể về khoảng lặng trước giờ G

Đến hôm nay vẫn có một dấu hỏi lớn, lý do thực sự nào khiến trước giờ G, mùa thu năm 1999, việc ký kết Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA) lại bị hoãn lại?