bưu điện việt nam

Cập nhập tin tức bưu điện việt nam

Bưu điện tham gia thu thập dữ liệu thống kê

Việc ký kết Thỏa thuận hợp nhằm khai thác tối đa thế mạnh, sử dụng có hiệu quả nguồn lực trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi Bên.

Hiệu quả từ dịch vụ chi trả qua bưu điện

Sắp tới, ngành bưu điện sẽ mở thêm nhiều loại chi trả và ứng dụng công nghệ để mang lại sự thuận tiện hơn cho các đối tượng được thụ hưởng.

Bưu điện Việt Nam hướng về miền Trung sau lũ

Từ ngày 5/11 đến ngày 7/11, đoàn công tác của Bưu điện Việt Nam đã tổ chức chuỗi chương trình Bưu điện Việt Nam hướng về miền Trung ở các điểm Bưu điện - Văn hoá xã tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

“Ngành của chúng ta là động lực quan trọng của sự phát triển đất nước”

Đó là phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Trương Minh Tuấn trong buổi họp mặt kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2016) được tổ chức tại TPHCM.

Bưu điện VN sẽ tự động hóa giao dịch, quản lý điều hành

Sáng nay, 1/6, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnampost) và Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) đã chính thức khởi động dự án “Thiết kế, cung cấp và triển khai Hệ thống phần mềm Bưu chính MPITS”.

Sẽ chi trả trợ giúp xã hội bằng tiền mặt qua hệ thống Bưu điện

Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện chi trả bằng tiền mặt gói trợ giúp xã hội hợp nhất cho các hộ gia đình và thù lao hàng tháng cho cộng tác viên xã hội thuộc Dự án "Tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội Việt Nam".