BV Bạch Mai

Cập nhập tin tức BV Bạch Mai

Bộ Y tế yêu cầu BV Bạch Mai không tăng giá các dịch vụ khám chữa bệnh

Sáng nay 6/3, Bộ Y tế vừa có công văn gửi Bệnh viện Bạch Mai, yêu cầu không điều chỉnh tăng giá các dịch vụ khám, chữa bệnh, kể cả dịch vụ theo yêu cầu cho đến khi Bộ ban hành khung giá chính thức.

Sáng sáng 'súc miệng' bằng điếu thuốc, bệnh nhân bị 'ung thư' hỏi thăm

Sáng vừa dậy, chưa kịp ăn sáng, ông Thường đã với tay lấy điếu cày làm một điếu cho tỉnh người. Một ngày ông bàng hoàng trước kết quả căn bệnh ung thư đã xuất hiện trong cơ thể mình.

Nữ bác sĩ duy nhất được trao giải Đặng Thuỳ Trâm 2016

Chia sẻ của TS Phạm Cẩm Phương (sinh năm 1978), Phó Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu -Bệnh viện Bạch Mai – gương mặt nữ bác sĩ duy nhất được trao giải Đặng Thùy Trâm của TP Hà Nội 2016.

Bộ trưởng Y tế kêu gọi hỗ trợ bé 2 tuổi người dân tộc

Trước hoàn cảnh đáng thương của cháu bé 2 tuổi bị rắn cắn nguy kịch, gia đình định bỏ mặc vì không có tiền, Bộ trưởng Bộ Y tế đã lên tiếng, đề nghị phía BV Bạch Mai xem xét, tạo điều kiện hỗ trợ cứu chữa cho cháu bé. 

Thời sự trong ngày: Máy bay rơi ở Bình Thuận

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên lên tiếng vụ Đồng Nai lấp sông; Sập giàn giáo ở Formosa: Kết thúc cứu nạn, 13 người chết; Máy bay rơi và gãy đôi ở Bình Thuận; Bóc mẽ "hàng mượn" tiền tỷ của Thủy Tiên, Quang Lê, Quỳnh Nga;