cam kết

Cập nhập tin tức cam kết

Tesla cấm người mua Cybertruck 'kỳ quái' bán lại xe trong 1 năm

Tesla đang áp đặt chính sách cấm bán lại trong vòng 12 tháng đối với những người mua xe bán tải Cybertruck có hình thù 'kỳ quái' mà hãng sắp bán ra thị trường.

Hành khách thăm xác tàu Titanic phải ký 'cam kết tử thần' trước chuyến đi

Mọi du khách buộc phải ký một cam kết với những điều cần từ bỏ trước khi tham gia hành trình thám hiểm thăm xác tàu Titanic của OceanGate.

Iran cắt giảm thêm cam kết trong hiệp ước hạt nhân

Hôm 6/9, Iran cho biết nước này đã tiến thêm một bước trong quá trình cắt giảm các cam kết trong hiệp ước hạt nhân JCPOA kí kết năm 2015 – hãng thông tấn ISNA đưa tin.

Iran cảnh báo phá bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân

Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif, hôm nay (3/8), tuyên bố nước này sẽ tiến thêm một bước nữa giảm bớt tuân thủ thỏa thuận hạt nhân năm 2015.

Iran sẽ cắt giảm thêm cam kết hạt nhân

Theo hãng thông tấm Tasnim, vào ngày mai (17/6), Iran sẽ thông báo những bước cắt giảm thêm đối với việc tuân thủ các cam kết trong hiệp ước hạt nhân quốc tế kí kết năm 2015.

Iran bỏ bớt cam kết hạt nhân, hiểm họa sụp đổ thỏa thuận

Một năm sau khi Mỹ rút khỏi thỏa thuận, Iran tuyên bố không tuân thủ một số phần đã ký kết với các cường quốc.

Không giữ lời hứa, thị trưởng bị dân giam lỏng

Vì không thực hiện những cam kết trong chiến dịch tranh cử, một thị trưởng tại Mexico đã bị người dân giam lỏng cho tới khi đồng ý trả một khoản tiền chuộc lên tới 10 triệu pesos.

Thế giới 24h: Cam kết mạnh mẽ của Kim Jong Un

Lãnh đạo Triều Tiên cam kết giải trừ vũ khí hạt nhân, Trung Quốc cho biết hôm 28/3.

5 nhà mạng cam kết cắt hợp đồng với đại lý vi phạm đăng ký thuê bao

5 nhà mạng là Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel, Vietnamobile vừa ký thêm cam kết cắt hợp đồng đối với đại lý vi phạm đăng ký thuê bao. 

5 nhà mạng ký cam kết thu hồi SIM kích hoạt sẵn sai quy định

Chiều 28/10, Viettel, VNPT, MobiFone, GTel Mobile và Vietnamobile đã cùng nhau ký cam kết với Bộ TT&TT về việc thu hồi SIM kích hoạt sẵn trên các kênh phân phối.

Trump bất ngờ rút cam kết, người ủng hộ nổi giận

Donald Trump vừa từ bỏ cam kết tranh cử lớn nhất của mình và điều đó khiến nhiều người ủng hộ ông, kể cả những nhân vật cấp cao nhất, nổi giận.

Hà Tĩnh: Làm sao để Formosa kịp thời thực hiện cam kết

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Vinh cung cấp thông tin tại cuộc giao ban báo chí chiều nay.

Việt Nam hướng tới thịnh vượng: Cam kết và thực thi

Sự lạc quan trong Báo cáo Việt Nam 2035 hướng tới Thịnh vượng mới đây của WB đã nhắc chúng ta nhớ lại nhưng dự báo VN sẽ là con hổ của thế giới trong 15-20 năm tới. 

Hoãn tăng phí đường bộ: Bộ Tài chính phản bác Bộ Giao thông

Bộ Tài chính đánh giá, đề nghị của Bộ Giao thông vận tải về việc hoãn thời hạn tăng thu phí hoàn vốn của 23 dự án BOT là chưa phù hợp với chỉ dạo của Thủ tướng và cam kết với các nhà đầu tư đã ký.

Vừa hứa hẹn, Ronaldo lại "quăng bom" gây náo loạn

Siêu sao người Bồ không loại trừ khả năng sang Anh nhưng không phải trở lại với M.U, hoặc thậm chí là đầu quân cho kình định không đội trời chung, Barca, vì ai mà biết được tương lai.

Mười một nước dồn vào ‘soi’, VN phải tiến nhanh hơn?

"11 nước này sẽ thúc đẩy VN thực hiện cam kết nhanh hơn, đầy đủ hơn".

Muốn có việc làm phải tránh… có thai?

Công ty tôi đang có ý định làm một bản cam kết, theo đó, công nhân phải đảm bảo sau 9 tháng kể từ ngày bắt đầu hợp đồng làm việc mới được phép sinh con.

Sau cam kết, cán bộ y tế bớt... cáu gắt

 Sau hơn 1 tháng ký cam kết thay đổi thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh, đến nay các bệnh viện lớn tại Hà Nội đã bước đầu có những chuyển biến.

Ô tô châu Âu nhập khẩu hưởng thuế 0%

Ô tô, xe máy, rượu, bia, thịt lợn và thịt gà từ Cộng đồng chung châu Âu nhập vào Việt Nam sẽ được miễn toàn bộ thuế nhập khẩu trong vòng 10 năm tới.

Việt Nam- EU kết thúc đàm phán thương mại tự do

 Bộ trưởng Bộ Công Thương và Trưởng Phái đoàn liên minh châu Âu tại Việt Nam vừa công bố kết thúc cơ bản đàm phán Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU vào chiều nay tại Hà Nội