cấm thi đấu

Cập nhập tin tức cấm thi đấu

Bóp 'của quý' của đối phương, cầu thủ đối mặt với án cấm thi đấu

Cầu thủ rugby người Anh Joe Marler có thể sẽ bị cấm thi đấu khi đã có hành vi nắm ‘chỗ hiểm’ của một cầu thủ đối phương.

Game thủ bị ban vĩnh viễn vì nói tục, đăng ảnh nude bạn gái bất ngờ được tha

(GameSao) - Jungle trứ danh và đầy tai tiếng XJ9 đã chính thức được gỡ ban và quay trở lại với trò chơi cũng như kênh stream League of Legends quen thuộc của anh.

Valve tiếp tục mạnh tay với những đội dính líu đến dàn xếp tỉ số

(GameSao) - Có thể nói đây là động thái rất đáng khích lệ của Valve cùng tổ chức Electronic Sports League hòng răn đe những đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp khác.

Đội game do trang web khiêu dâm tài trợ có thể bị cấm thi đấu

Việc thành lập đội game này có thể sẽ mang lại rất nhiều vấn đề và khiến các game thủ không được tham dự các giải đấu lớn.

Game thủ chuyên nghiệp bị cấm thi đấu vì đòi 'cưỡng hiếp' đối thủ

Mới đây, một game thủ StarCraft 2 chuyên nghiệp đã bị loại khỏi giải và bị cấm thi đấu do có hành vi khiếm nhã đối với game thủ nữ trên mạng xã hội Twitter.

ACE chính thức bác bỏ lệnh cấm thi đấu với Xiao8

(GameSao) - Tuần trước, Hiệp hội thể thao điện tử Trung Quốc ACE đã họp bàn xem xét về việc cấm thi đấu với 2 đội tuyển Dota là Oldboys và Oldmen. Tuy nhiên, vài ngày gần đây, ACE tuyên bố rằng họ sẽ ngừng mọi hành động ngăn cản việc 2 đội tuyển này tham gia tại các giải Dota.

Xiao8 và Burning có thể bị cấm tham dự các giải DOTA 2 tại Trung Quốc

(GameSao) – Theo thông tin từ hiệp hội thể thao Trung Quốc (ACE) vào mấy ngày gần đây, team DOTA 2 Oldboys và Old Man có thể bị cấm thi đấu tại các giải lớn vì có những thành viên đã tuyên bố nghỉ hưu.