cấm vận vũ khí

Cập nhập tin tức cấm vận vũ khí

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh nói về Mỹ bỏ cấm vận vũ khí

Việc Mỹ gần đây tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí với Việt Nam đã thúc đẩy niềm tin giữa hai nước, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh nói.

Biển Đông phủ bóng Đối thoại Shangri-La

Tranh chấp tại Biển Đông được cho là nội dung chi phối Đối thoại Shangri-La - diễn đàn an ninh lớn nhất châu Á, diễn ra từ 3 - 5/6 tại Singapore.

Chủ tịch nước: Hoan nghênh Mỹ dỡ bỏ cấm vận vũ khí VN

Thỏa thuận đạt được trong cuộc hội đàm lịch sử sáng nay. Chủ tịch nước thông báo đến báo giới trong cuộc họp báo buổi trưa.

Chính quyền Obama cân nhắc bỏ cấm vận vũ khí với VN

Tổng thống Obama đang xem xét việc dỡ bỏ những cấm đoán đối với việc bán vũ khí cho Việt Nam khi ông chuẩn bị cho chuyến thăm tới đây vào tuần tới, tờ Wall Street Journal cho biết.

Obama cân nhắc bỏ hoàn toàn cấm vận vũ khí với VN

Thông tin này đưa ra trong bối cảnh chỉ vài ngày nữa, Tổng thống Mỹ có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam, nhằm thúc đẩy quan hệ Washington – Hà Nội.

Kỳ vọng Mỹ bỏ hoàn toàn cấm vận vũ khí

Trả lời New York Times, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh hối thúc việc Mỹ xóa bỏ hoàn toàn lệnh cấm vận vũ khí với VN.

VN mong Mỹ sớm dỡ bỏ hoàn toàn cấm vận vũ khí

Việt Nam mong muốn Mỹ sớm dỡ bỏ hoàn toàn cấm vận vũ khí đối với Việt Nam, góp phần thiết thực thúc đẩy quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ.

Cuộc gặp của Tổng bí thư với nhân vật đặc biệt

TNS John McCain ra tuyên bố chào mừng chuyến thăm Hoa Kỳ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng - chuyến thăm đầu tiên có ý nghĩa lịch sử của một Tổng bí thư Đảng Cộng sản VN tới Hoa Kỳ.

VN không thiếu tiềm lực quốc phòng trên biển

Chủ nhiệm UB Đối ngoại QH Trần Văn Hằng cho hay thực chất tiềm lực quốc phòng của VN trên biển không thiếu. 

20 năm Việt-Mỹ: Điều người trong cuộc không ngờ

Đại sứ VN đầu tiên tại Mỹ chia sẻ điều xảy ra trong quan hệ Việt -Mỹ 20 năm qua mà chính ông là người trong cuộc cũng không ngờ tới.

Tân Đại sứ VN muốn tranh thủ chất xám kiều bào ở Mỹ

Tân Đại sứ VN tại Mỹ Phạm Quang Vinh cho hay sẽ dành nhiều thời gian để gặp gỡ, lắng nghe kiều bào, tìm cách tháo gỡ những rào cản còn tồn tại.