Cambridge

Cập nhập tin tức Cambridge

Apollo English nhận hai kỷ lục cho lễ vinh danh Cambridge

Trong hơn 2.000 học sinh nhận chứng chỉ Cambridge có gần 90% em đạt điểm tuyệt đối, giúp Apollo English xác lập hai kỷ lục Việt Nam.

Lý do nhiều học sinh tiểu học thi chứng chỉ Cambridge

Chứng chỉ Cambridge là “thước đo” giúp xác định và đánh giá trình độ ngoại ngữ của người học. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) chia sẻ các thông tin về chứng chỉ Cambridge cho trẻ tiểu học mà nhiều phụ huynh đang quan tâm.

Bị chê 'không vào nổi đại học' chàng trai đỗ trường top thế giới

Anh - Callum Stevens đang theo học luật tại Đại học Cambridge (Anh). Trước đó, nhiều người cho rằng cậu sẽ không bao giờ đỗ đại học, chưa nói đến việc vào học viện danh giá này.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong bài kiểm tra năng lực tiếng Anh

Linguaskill là một bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh của Cambridge, có ứng dụng trí tuệ nhân tạo để đánh giá 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Những điều cần chuẩn bị trước kỳ thi tiếng Anh Cambridge

Thông tin dưới đây về kỳ thi tiếng Anh Cambridge sẽ giúp người dạy đánh giá đúng trình độ học viên, dạy các lớp có nhiều học viên với trình độ khác nhau và nắm bắt một số nguồn tài liệu quý báu.

Lễ phát chứng chỉ Cambridge trực tuyến hoành tráng cho gần 2500 học viên VUS trên toàn quốc

Khi các hoạt động giáo dục còn bị hạn chế, một buổi lễ trao thưởng trực tuyến đặc biệt cho hàng nghìn học sinh với quy mô toàn quốc đã diễn ra theo một cách ấn tượng, nhưng vẫn bảo đảm an toàn chống dịch Covid-19.

‘Mùa bội thu’ của học sinh VAS tại các kỳ thi quốc tế Cambridge

Học sinh VAS đã gặt hái những điểm số xuất sắc tại 2 chương trình giáo dục Cambridge và quốc gia (MOET). Đặc biệt, điểm số của học sinh ở kỳ thi Cambridge các cấp đều đạt mức cao, tăng từ 12 - 23% so với năm học trước.

Lợi thế của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Việc sở hữu chứng chỉ của một tổ chức ngôn ngữ có thẩm quyền như Hội đồng khảo thí tiếng Anh, ĐH Cambridge (Cambridge Assessment English) sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình nâng cao trình độ tiếng Anh.

Chân dung điệp viên Liên Xô được Anh phong hiệp sĩ

Trong số các điệp viên nhóm Cambridge, Anthony Blunt (1907-1983) là một nhân vật rất phức tạp.

3 học sinh đạt điểm cao nhất quốc gia trong kỳ thi Cambridge Quốc tế

 - Trong kỳ thi Cambridge Quốc tế vừa qua, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội có 3 học sinh trong số 34 thí sinh xuất sắc đạt điểm cao nhất quốc gia (Top in country).

Thiên nga bị đánh tơi tả khi động vào ngỗng con

Chứng kiến con mình bị thiên nga tấn công tại sông Cam ở Cambridge, cặp ngỗng bố mẹ đã lập tức lao tới và "trừng trị" kẻ gây sự.

Có gì trong ngôi trường quốc tế mới nhất tại Hà Nội?

Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH)- một trong những ngôi trường quốc tế mới nhất tại Hà Nội sẽ khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2019.

Thăm Boston, thành phố trí tuệ của Hoa Kỳ

Những ngày ở Boston, tôi thích di chuyển bằng tàu điện ngầm, đi qua tuyến The Green Line của nhà ga trung tâm thành phố, ngắm nghía nhà ga lâu đời nhất nước Mỹ, được xây dựng từ năm1897 .

Sinh viên Cambridge thi mông đẹp thường niên

18 thí sinh có những bức ảnh chụp mông đẹp nhất đã được chọn vào vòng chung kết Cuộc thi Mông đẹp ĐH Cambridge.

Giảng viên Cambridge khỏa thân phản đối Brexit

Một giảng viên Cambridge đã khỏa thân bước vào phòng họp của khoa Kinh tế để phản đối kết quả cuộc trưng cầu về vấn đề EU.

ĐH Cambridge tuyển dụng “giáo sư Lego”

 Ngôi trường luôn đứng top đầu các trường đại học trên thế giới này đang có kế hoạch tuyển nhân sự cho vị trí đặc biệt chưa từng có này.