cậu ấm

Cập nhập tin tức cậu ấm

Lựa chọn khác biệt của hội con nhà siêu giàu châu Á

Đều sinh trưởng trong gia đình giàu có ở châu Á, nhưng Rudy Rong, Kim Lim lại chọn con đường tự nỗ lực kinh doanh, có sở thích giản dị, không giống với những cậu ấm, cô chiêu khác.

Con nhà giàu Nga ngồi xe sang, rải tiền trên phố

Một cậu ấm Nga đã gây bức xúc khi ném cả xấp tiền ra ngoài cửa sổ một chiếc limousine và hả hê xem mọi người chạy theo nhặt chúng.

Đại gia bị con nuôi chiếm đoạt 40 tỷ: Siêu lừa khó đỡ

Vài năm gần đây, số vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra ngày càng nhiều. Đáng chú ý, trong số đó có khá nhiều trường hợp con cái dàn cảnh, diễn kịch, tống tiền... nhằm chiếm đoạt tiền tỷ của bố mẹ.

Cách tiêu tiền xa xỉ của hội cậu ấm cô chiêu Dubai

Thành phố trong mơ này là nơi lý tưởng để con cái nhà giàu phô diễn độ giàu sang, với những chiếc siêu xe, thú cưng quý hiếm, hàng hiệu...

'Cậu ấm' 14 tuổi rủ người về nhà trộm két sắt

Chán học, muốn bỏ nhà đi bụi, thiếu niên 14 tuổi rủ bạn về nhà khiêng trộm két sắt bên trong chứa 21 lượng vàng và hàng trăm triệu đồng.

Thiếu gia Việt ‘xuống giá’: Không chỉ Cường đô la

Không chỉ riêng gì Cường đô la, sau một thời gian dài nổi đình nổi đám, nhiều thiếu gia nhà đại gia Việt đồng loạt “xuống giá”.

Nhà giàu Trung Quốc 'đốt tiền' cho con đi học trở thành CEO

Lớp học dành cho trẻ từ 3-12 tuổi trở thành những nhà lãnh đạo tương lai đang tạo nên trào lưu ở Trung Quốc.

Cha đột ngột qua đời, chàng trai trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới

Vị công tước 25 tuổi của xứ Westminster vừa trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất hành tinh với khối tài sản nắm giữ lên tới hàng chục tỉ USD.

Bổ nhiệm con trai cựu Bộ trưởng: Bộ Công thương lên tiếng

Đại diện Bộ Công Thương cho hay, hàng loạt câu hỏi lãnh đạo Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) đặt ra hiện đang nằm trên bàn một số cơ quan thuộc Bộ.

Con gái Obama sẽ vào trường đại học Harvard

Malia Obama, con gái lớn của Tổng thống Mỹ, sẽ trở thành sinh viên Đại học Harvard danh tiếng từ 2017.

Sự lập dị của cháu ngoại tỷ phú Nga chứng minh tiền mua được mọi thứ

Bắn một con chó, quan hệ tình dục với bạn gái của bạn, khoe ngực...: đó là những lời đề nghị mà cháu ngoại của ông trùm bất động sản người Nga đưa ra với mọi người để chứng minh rằng tiền có thể làm được mọi thứ.

Cuộc sống xa xỉ trên tiền của các cô chiêu, cậu ấm

Trên trang Facebook cá nhân và Instagram, ‘Những đứa trẻ nhà giàu ở London’ thả sức khoe của.

Cuộc sống 'vạn người mê' của con cái giới siêu giàu

Những cậu ấm, cô chiêu được mệnh danh là "thiếu gia triệu đô" hay "ái nữ 4 tỷ", họ ít khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc mà hàng ngày đau đầu để làm thế nào phô hết được sự chịu chơi của mình.

Leo cao nhờ cha mẹ, cậu ấm Việt giờ đang gặp khó

Leo lên “ghế khủng” nhờ có bố mẹ là người sáng lập hoặc có ảnh hưởng lớn tới công ty nên nhiều cậu ấm Việt đang gặp khó trên con đường kinh doanh.

Cậu ấm đốt Ferrari để đòi mua siêu xe mới

 Cậu ấm của một tỷ phú Thụy Sĩ đã đốt chiếc Ferrari 458 trị giá 245.000 USD của mình với hy vọng sẽ được tậu một chiếc xe đời mới hơn.

Gần 30 tuổi, mẹ vẫn bao bọc như... mẫu giáo

Cứ thế, niềm tự hào ảo về đẳng cấp được nuôi dưỡng mọi nơi mọi lúc, cả cách học, cách chơi, cách ứng xử với bản thân và xã hội đều đặt trên một đẳng cấp ảo nào đó và nhận thức dần méo mó.

Phan Hiển: Cậu ấm chống 'lệnh nhà' để theo tình yêu và khiêu vũ

 Là thiếu gia một gia đình kinh doanh bất động sản giàu sụ tại TP.HCM, cuộc sống quá đầy đủ, phần nào đó đơn điệu trong nhung lụa của Phan Hiển (tên thật Nguyễn Minh Trường) đã hoàn toàn thay đổi khi gắn bó với dance sport.

Ước mơ chưa thành của Cường đôla

 Khi ngồi trên ghế nhà trường, “cậu ấm” Cường Đôla từng ước mơ mở một hãng ô tô còn ái nữ của đại gia Đặng Văn Thành có khát vọng làm cô giáo.